mizu hana
mizu hana 42 66 109
21/03/2020 17:08

Bị người lạ nói lời khiếm nhã khi bán nước cam online, Lê Giang buồn bã: “Là công sức của em mà nỡ lòng nào…”

Lê Giang bất ngờ cho biết cô bị một thực khách lạ gọi đặt hàng và có những lời lẽ khiếm nhã khi gọi qua điện thoại. Trước sự việc, nhiều người hâm mộ đã lên tiếng bức xúc, chỉ trích còn nghệ sĩ Quyền Linh đã tích cực động viên, an ủi đồng nghiệp của mình.

Trong mùa dịch bệnh phức tạp như hiện nay, nhà nước kêu gọi không tụ tập đông người nên tạm thời những gameshow, các sự kiện, chương trình truyền hình... mà các nghệ sĩ tham gia hầu hết đều phải hoãn lại. Lê Giang cũng không ngoại lệ. Chị cho biết, các dự án mà chị đang làm hiện tại đều tạm ngưng tới tháng 4. 

Tiệm nail của nghệ sĩ Lê Giang tạm thời cũng đã phải đóng cửa do vắng khách. Chủ nhà chỉ giảm 10% tiền mặt bằng, trong khi đó chị vẫn phải trả tiền lương nhân viên. Phải gồng suốt từ khi dịch bệnh bùng phát, mỗi tháng chi gần 100 triệu đồng nên buộc lòng Lê Giang phải đóng cửa tiệm.

Trong lúc show diễn bị dừng lại, Lê Giang muốn kiếm việc để làm, vừa có thêm thu nhập lại vừa tốt cho sức khỏe. Chị kể, lúc đầu chị đặt cam về làm nước cam cho các con uống để tăng cường sức khỏe. Lê Lộc uống xong khen mẹ làm ngon. Vậy là chị làm để bán online luôn.

Tuy nhiên, buôn bán, kinh doanh thực phẩm đồ uống không phải lúc nào cũng êm đềm, trên trang cá nhân mới đây, Lê Giang bất ngờ chia sẻ có một thực khách gọi đặt nước cam nhưng sau đó từ chối. Đặc biệt, người này còn dùng những lời lẽ khiếm nhã qua điện thoại với nữ nghệ sĩ.

Cụ thể, cô tiết lộ: “Mọi người ơi, có anh khách anh gọi đặt nước cam mà ảnh không đặt, ảnh nói nước cam Lê Giang hả, thì bên em dạ, xong ảnh tuôn ra những lời khiếm nhã… là công sức và niềm vui mà nỡ lòng nào”.

Trước sự việc, nhiều người hâm mộ, đồng nghiệp và bạn bè đã lên tiếng chia sẻ, trấn an và an ủi Lê Giang. Quyền Linh bình luận kèm hình ảnh với ca sĩ Ngọc Sơn cùng ủng hộ nước cam của nữ nghệ sĩ: “Đừng buồn nữa nhé em, ai cũng ủng hộ em hết mà chúc mua may bán đắt…”.

Quyền Linh và Kha Ly

Ít ngày trước, Lê Giang chia sẻ những nỗi khổ của cô về những ngày dịch bệnh. Trong tình hình dịch bệnh phức tạp, chị phải tiết kiệm lại chi tiêu, hạn chế mua sắm. “Cái gì đáng xài mới xài, không mua những thứ không cần thiết” – nữ nghệ sĩ cho biết. 

 

Bình luận 0 Xem 160.8k
Advertisement
Top tin tức hot trong tuần
Xem thêm tin tức