huynhtin09
huynhtin09 6 58 7
09/08/2019 17:28
Advertisement

Sống ảo "cảnh đẹp như Tây" tại HỒ BƠI VÔ CỰC HOT NHẤT VŨNG TÀU

"Mở mắt ra là thấy núi, bước chân khỏi giường là chạm được xuống biển" một thiên đường đẹp mê hồn đang được giới rẻ săn lùng mỗi khi đến với thành phố Vũng Tàu. Không đâu khác đó chính là CAO Hotel Vung Tau.

Ảnh:Tu Hoa Nguyen

Ảnh:lequoctri0710

Ảnh:lannhien.93

Ảnh:Hà Phi Phượng

CAO Hotel Vung Tau là khách sạn có vị trí lý tưởng “tựa núi hướng biển”, hướng nhìn ra biển bãi Sau, một bên nhìn ra hướng núi.

Ảnh:bachmai__ 

Ảnh:Nu Bao Han Luong

Ảnh:Lê Minh Nguyệt

Ảnh:nhanvannhann

Ảnh:ngoctrnbao

Không chỉ sở hữu vị trí đẹp, mà đến với CAO Hotel Vung Tau, bạn còn bất ngờ bởi lối kiến trúc cũng vô cùng bắt mắt với sự pha trộn giữa màu nâu của gỗ với tone trắng dịu của mây biển – hoài cổ mà vẫn có nét hiện đại chuẩn Châu Âu. 

Ảnh:Đào Vương

Ảnh:nhatthinguyen1993

Ảnh:Pham Thuy Van

Ảnh:Thu Huỳnh

Cao Hotel gồm 200 phòng nghỉ sang trọng và phòng suite đẳng cấp, nhà hàng có tầm nhìn ra biển, thư giãn với hồ bơi vô cực đầu tiên tại Vũng Tàu.

Ảnh:tranloan_94

Ảnh:Tim Pham

Đặc biệt, khu khách sạn 4 sao này có sở hữu hồ bơi vô cực tọa tạc trên tầng 17 - tha hồ ngắm biển tràn mắt, tắm mát trên cao, check-in sống ảo sang chảnh.

Hồ bơi vô cực ở CAO Hotel Vung Tau được thiết kế rộng, thoáng và kết hợp góc uốn éo mới lạ, mang đến không gian độc lạ thu hút khách khám phá.

+++Địa chỉ: 179 Thùy Vân, Phường Thắng Tam, Bà Rịa Vũng Tàu

Tinzon tổng hợp

Bình luận 0 Xem 518
Top tin tức hot trong tuần
Xem thêm tin tức