Yoko T
Yoko T 1 5 0
23/05/2019 11:06
Advertisement

Set kèo phó máy gấp, phát hiện CON ĐƯỜNG CẦU VỒNG VEN BIỂN check-in là siêu ảo

Hết cơn sốt cầu thang trên biển bây giờ Bình Hưng tiếp tục thu hút nhiều bạn đến hơn với con đường cầu vồng ven biển cực xinh, chụp hình là siêu ảo.

Đảo Bình Hưng là một trong ba đảo Tam Bình nổi tiếng của Cam Ranh – Khánh Hòa, hòn đảo này được biết đến là một hòn đảo hoang sơ, biển xanh trong vắt, nổi tiếng với ngôi làng chài nổi trên biển, chính vì thế nơi này luôn là điểm du lịch thu hút rất nhiều bạn trẻ ghé đến.

Ảnh: hoangthang.72 

Ảnh: Nguyễn Thị Thanh Diệu

Ảnh: Thảo Trần 

Và một nữa, đảo Bình Hưng lại khiến hội sống ảo lẫn cộng đồng mạng mê mẩn hơn vì sự xuất hiện của con đường cầu vồng ven biển mới xuất hiện vừa qua. Mỗi tấm hình dạo quanh trên đường cầu vồng nhiều màu sắc giữa biển xanh nhìn y như lạc vào thế giới cổ tích vậy đó.

Ảnh: imthu.2309 

Ảnh: bichhau.nbh

Con đường cầu vồng mới toanh này được xây lên gần ngay ngọn hải đăng Hòn Chút – một tọa độ tham quan nổi tiếng của đảo, con đường làm bằng gỗ và dẫn tới xuống biển, cuối đường có cả xích đu cực xinh để bạn check-in nữa đó.

Ảnh: virutsnoopy

Ảnh: Thảo Trần

Ảnh: hong.kibi

Ảnh: imthu.2309

Đến ngọn đăng Hòn Chút, tham quan chụp hình sau đó ghé đến con đường cầu vông mới toanh này sống ảo quả tiện lợi luôn đó.

Ảnh: camtho_dt09 

Ảnh: Mi Nguyễn

Ảnh: ng.oanh93

Ảnh: ngocduong_le

Bí quyết chụp hình để cùng tọa độ này thêm ảo diệu chính là canh ống kính máy ảnh vừa có thể thấy cả biển lẫn con đường và thả dáng, chắc chắn bức hình của bạn sẽ cực nghệ thuật luôn đó.

Ảnh: euneun9118

Ảnh: bichhau.nbh 

Ảnh: tmbao1110

Ảnh: kimanh1212nt

Ảnh: linhtravels

Ảnh: ng_hoangmy

Hè đến rồi, lập kèo đến đảo Bình Hưng chơi thôi nè và ghé liền con đường cầu vồng siêu xinh này để check-in nha.

Yoko.T ( H/ảnh: Instagram và FB )

Bình luận 0 Xem 662
Top tin tức hot trong tuần
Xem thêm tin tức