Yoko T
Yoko T 1 5 0
21/05/2019 10:03
Advertisement

Phát hiện cung đường sa mạc ĐẸP NHƯ PHIM HOLLYWOOD khiến giới trẻ đua nhau check-in

Gần đây có một tọa độ sống ảo mới khiến rất nhiều bạn trẻ săn đón tới để check-in, đó là một cung đường với sa mạc bên đường vô cùng độc đáo và đẹp như những bộ phim điện ảnh từ Hollywood vậy.

Ảnh: __.xuaan

Con đường sa mạc đang hot rần rần chính là cung đường Bàu Trắng, nằm cách thành phố Phan Thiết khoảng 65 km hướng Đông Bắc. Đâu ai ngờ rằng, ngay gần một điểm du lịch nổi tiếng như Phan Thiết lại có một tọa sống ảo đẹp như vậy, điều đó khiến nhiều bạn trẻ lẫn những tín đồ thích phượt đua nhau đến cung đường này để check-in.

Ảnh: hakhanhly.ly

Ảnh: quynhngoc2206

Ảnh: david.phan.sail

Ảnh: tramynguyen129

Ảnh: thuytranperfume

Phan Thiết nổi tiếng có biển và hoang mạc cát trắng, chính vì thế gần nơi đây có những cung đường có những sa mạc bên đường là bình thường, nhưng tính để bạn sống ảo cực nghệ thuật thì có cung đường Mũi Né – Bàu Trắng – Phan Rí Cửa chính là một lựa chọn hoàn hảo.

Ảnh: _xu.ta

Ảnh: jay_miinn

Ảnh: v.p.q.minh

Ảnh: iam.nhinguyen

Ảnh: _ma.li.buu

Cung đường sống ảo này, có đặc trưng là sa mạc cát trắng ở hai bên đường nhìn xa như cung đường sa mạc Flagstaff, Route 66 nổi tiếng của Mỹ vậy. Nhưng khác là cung đường Bàu Trắng là cát màu trắng nổi bật và nhìn mềm mịn, và có biển nữa.

Ảnh: nng.dung 

Ảnh: hueandsuntravel

Ảnh: thuytranperfume 

Ảnh: longhoangg96

Ảnh: scubidudududu

Bạn có thể đi bằng xe máy để đến được cung đường này, cung đường thẳng tắp kéo dài như vô tận nhưng đôi lúc lại quanh co ôm lấy những đồi cát trắng cực đẹp luôn đó. Bạn có thể dừng chân một chút leo lên đồi cát này rồi làm vài bức hình sống ảo cực nghệ thuật.

Ảnh: v.p.q.minh

Ảnh: huynhnoori

Ảnh: gaudaica

Ảnh: nguyen_duc_t

Ảnh: nng.dung

Cách đi như sau: Nếu bạn xuất phát từ Mũi Né cùng với xe máy thì cứ chạy thẳng theo chặng đường ĐT706/ĐT716 - tới Phan Rí Cửa là điểm kết thúc hành trình. Chặng đường này kéo dài tổng cộng khoảng 60 kilomet. 

Ảnh: vtnhuthuy0611

Ảnh: toanh_she

Ảnh: vitruong1509

Do đặc thù ở cung đường Bàu Trắng là hoang mạc – đồi cát – mùa khô nên để có những bức ảnh đẹp như phim Hollywood, thì thời gian đến đẹp nhất là tháng 7 – tháng 8, lúc này thời tiết mát mẻ hơn, trời trong xanh.

Ảnh: bong.vimie

Ảnh: kimquynhh_

Ảnh: vuonglingsoul

Lập kèo ngay cùng đồng bọn phượt đến cung đường sa mạc tuyệt đẹp này để có những bức hình cực chất nè.

*** Địa điểm: Cung đường Bàu Trắng, cách thành phố Phan Thiết khoảng 65 km hướng Đông Bắc.

Yoko.T ( H/ảnh: Instagram )

Bình luận 0 Xem 126
Top tin tức hot trong tuần
Xem thêm tin tức