0 0 0
21/05/2020 16:44

Ngán cảnh “đông như kiến” - đổi gió ngay với BIỂN BÌNH ĐẠI HOANG SƠ ăn hải sản ngon rẻ ở Bến Tre

Nhắc tới nơi du lịch gần Sài Gòn, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến miền Tây, thế nhưng, du lịch tại đây không chỉ có chợ nổi hay rừng tràm như nhiều người vẫn nghĩ mà tại đây còn có rất nhiều bãi biển vô cùng xinh đẹp lại vắng vẻ yên bình, cực phù hợp cho những bạn đang muốn ăn chút hải sản tươi, hít thở gió biển nhưng lại chán cảnh bon chen tại những bãi biển đông người. Là một bãi biển nằm tại Bến Tre, biển Bình Đại khiến ai đã đến một lần đều muốn quay lại vì sự bình dị nơi đây. 

Ảnh:Trọng Ân Đoàn

Bình Đại là một huyện nằm gần biển của tỉnh Bến Tre, khi đặt chân đến với biển Bình Đại, bạn không chỉ được tận hưởng không khí trong lành, ăn hải sản tươi thơm ngon mà còn được “hòa mình” vào rất nhiều những hoạt động đánh bắt của những người dân tại đây.

Ảnh: Lam Ngoc Nguyen

Ảnh: thanhtruc

Biển Bình Đại cách TP Hồ Chí Minh khoảng 137 km, nếu từ từ trung tâm thành phố bạn có thể chạy theo đường Nguyễn Huệ, Huỳnh Tấn Phát và Cầu Ba Lai đến Tỉnh lộ 883/TL883/ĐT883 tại Giao Long, sau đó đi tiếp đến Bình Thới. Bạn tiếp tục chạy khi nào tới vòng xuyến thì đi theo lối ra thứ 3 vào Tỉnh lộ 883/TL883/ĐT883 là tới bãi biển Bình Đại.

Ảnh: hun_lee9s

Ảnh: dat_ppham

Đối với những bạn muốn có khung cảnh “ngàn view lung linh” để sống ảo thì biển Bình Đại sẽ không thể đáp ứng được những nhu cầu này, dù không có bãi cát trắng hay biển xanh ngắt như nhiều nơi, thế nhưng, biển Bình Đại lại mang đến sự bình dị, nước biển Bình Đại rất trong và mát cùng bãi biển rộng lớn nên rất phù hợp cho những bạn muốn xuống tắm biển.

Ảnh: Vinh Tran

Ảnh: Thuy Hang

Ảnh: minh_tri_vtv

Vì đa số người dân tại Bình Đại đều sống bằng nghề đánh bắt, thế nên, nếu có thời gian nhiều ngày tại đây, bạn hoàn toàn có thể tham gia khám phá và trải nghiệm cuộc sống của người dân tại đây. Ngoài ra, cũng chính nhờ nguồn đánh bắt tại đây nên hải sản như cua, ghẹ, tôm... khi bạn ăn tại đây sẽ rất tươi ngon, cộng thêm những công thức nấu đặc trưng của người dân nên những món hải sản tại đây trở nên ngon và hấp dẫn đặc biệt. 

Ảnh: hoaii_thuonz

Ảnh: thuy hang

Ảnh: thuy hang

Vì biển Bình Đại còn khá hoang sơ thế nên sẽ không có nhiều khách sạn hay nhà nghỉ cho các bạn lựa chọn, nếu bạn muốn nghỉ qua đêm hoặc vài ngày tại đây bạn có thể tham khảo những khách sạn sau:
- Khách Sạn 33: số 33, Ấp Bình Hòa Thị Trấn Bình Đại, Huyện Bình Đại, Bình Thới, Bình Đại, Bến Tre. 
- Khách Sạn Tây Đô: ĐT883, Bình Thới, Bình Đại, Bến Tre. 

Bình luận 0 Xem 0
Advertisement
Top tin tức hot trong tuần
Xem thêm tin tức