Yoko T
Yoko T 1 5 0
20/04/2019 10:26
Advertisement

Lập kèo ghé ngay VƯỜN TRÁI CÂY gần xịt Sài Gòn chiến xả láng chỉ 180k

Thời gian cuối tháng 4 – đầu tháng 5 là bắt đầu mùa những loại trái cây cực hấp dẫn, không ăn thì cực tiếc. Gần xịt Sài Gòn có một một khu trái cây giá cực rẻ để bạn hái, thưởng thức các loại quả xả láng.

Ảnh: celiina2883

Cách Sài Gòn 85km là một khu vườn trái cây mát mẻ mà còn nhiều loại trái cây đa dạng, đó chính là  Vườn trái cây Út Tiêu Long Khánh.

Ảnh: Vân Hà

Cách đến vườn trái cây Út Tiêu Long Khánh như sau: chạy theo hướng cao tốc Long Thành Dầu Giây sau đó rẽ phải, đi theo hướng quốc lộ 1 tới ngã 3 Cua Heo cách cơm niêu Cao Phát 100m... tiếp tục rẽ trái vào đường Lê A, đi tiếp 5km có bảng hướng dẫn tới tận vườn .

 

Bước chân vườn trái cây Út Tiêu Long Khánh tựa như là một thiên đường trái cây và tựa như một ốc đảo xanh mát có thể trốn đến. Ở đây trồng rất loại cây ăn trái vô cùng hấp dẫn như táo thái, mít thái, bưởi, cam, vú sữa, ổi, cóc, sầu riêng, chôm chôm,…

Ảnh: Hằng Nguyễn

Ảnh: Mai Nguyễn

Mỗi một loại đều chia khu nên nếu bạn muốn loại quả nào thì phải mua vé đến khu quả đó, sau khi đến vườn là bạn mà thả ga hái trái cây đầy bọc, check-in xả láng, hay trải bạc tụ tập ngồi ăn ngay tại cũng cũng được nữa. Giá vé từng khu trái cũng vô cùng rẻ thôi ví dụ: chỉ có 10k/ vé khi đến khu cóc, ổi, 30k/ vé khu vú sữa, hay chôm chôm chỉ tầm 50k/vé thôi.

Ảnh: Hằng Nguyễn

Ảnh: Thao Pham

Ảnh: Thu Hà

Không chỉ được tham quan, ăn và hái trái cây tại đây, bạn còn được trải nghiệm những trò chơi dân dã khu miệt vườn cực vui như đi xe đạp qua cầu khi, lội nước,… hay thưởng thức những món ăn dân dã cực ngon như gà nướng, lẩu cua đồng, cá lóc nướng,… giá chỉ tầm khoảng từ 150k-350k/ tùy món thôi.

Ảnh: Trần Quốc Phong‎ 

Ảnh: Thái Thường

Ảnh: Huỳnh Thảo

Ảnh: Thao Pham 

Ảnh: Trần Kiều

Cuối tuần rồi, lập một cái hẹn với đồng bọn đến “thiên đường trái cây” Út Tiêu Long Khánh để thả ga ăn trái cây và tránh cơn nóng dữ dội của thành phố thôi nè.

*** Địa chỉ và review: https://diadiemanuong.com/dong-nai/du-lich-vuon-trai-cay-long-khanh-ut-tieu

Yoko.T ( H/ảnh: FB, Instagram )

Bình luận 0 Xem 870
Top tin tức hot trong tuần
Xem thêm tin tức