huynhtin09
huynhtin09 6 58 7
22/05/2019 17:29

Kéo nhau "ăn ngập mặt" tại 4 LỄ HỘI TRÁI CÂY cực hoành tráng sắp diễn ra gần Sài Gòn

Mùa trái cây đang chín rộ, bạn sẽ thỏa thích khám phá thiên đường trái cây nổi tiếng và đừng quên "ăn no cành bụng" tại 4 sự kiện Lễ hội trái cây sắp diễn ra gần Sài Gòn các bạn nhé.

1. Lễ hội trái cây Suối TiênLễ Hội Trái Cây Nam Bộ lần thứ 15 và mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 2019 sẽ khai mạc tại Suối Tiên. Đến đây, bạn sẽ được khám phá khu chợ nổi trái cây giá rẻ. Sự kiện chính thức diễn ra từ ngày 30/05/2019. 

Ảnh:tun.teppi

Ở đây sẽ trưng bày và bán các loại trái cây tươi ngon, đặc trưng của vùng Nam Bộ như sầu riêng cái mơn, xoài cát hòa lộc, bưởi da xanh... Ngoài thưởng thức nhiều loại trái cây, bạn còn được chiêm ngưỡng các tác phẩm tạo hình từ trái cây tinh xảo, sinh động, được sáng tạo bởi các nghệ nhân tài hoa và tham gia nhiều hoạt động vui chơi tại Suối Tiên.

Ảnh:Văn Thị Thuỳ Trang

++++Thông tin sự kiện: Lễ Hội Trái Cây Nam Bộ
Thời gian: Từ ngày 30/5/2019
Địa điểm: Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên - 120 Xa Lộ Hà Nội, Phường Tân Phú, Quận 9, Tp. HCM

2. Lễ hội trái cây Lái Thiêu

Lễ hội “Lái Thiêu mùa trái chín” năm 2019 sẽ được tổ chức từ ngày 01/6/2019 đến ngày 07/6/2019. Lễ hội là dịp để bạn và người thân, bạn bè có những chuyến tham quan lễ hội trái cây cực hoành tráng ở Bình Dương.

Lễ hội sẽ bày bán các loại trái đặc sản vủa vùng, của nhà vườn ở Bình Dương và các tỉnh thành lân cận. Đến với lễ hội, bạn sẽ được thưởng thức nhiều loại trái cây như: măng cụt, ổi, sầu riêng, mít, bưởi, dâu, chôm chôm, vải thều...


Ngoài ra, bạn còn được khám phá nhiều tác phẩm tạo hình trái cây sẽ được trang trí ở khu vực gắn với khu vực trang trí không gian làng quê và trưng bày thư pháp để du khách đến tham quan và chụp ảnh lưu niệm đặt biệt là khu trưng bày giới thiệu về nghề truyền thống gốm sứ và heo đất...

++++Thông tin sự kiện: Lễ hội “Lái Thiêu mùa trái chín” năm 2019

Thời gian: từ ngày 01/6/2019 đến ngày 07/6/2019
Địa chỉ: Sân khấu chính của Lễ hội - khu đất trống trên đường Cách Mạng Tháng Tám, phường Hưng Định, thị xã Thuận An, Bình Dương

3. Lễ hội trái cây chợ Lách

Lễ hội Trái Cây - trái ngon, an toàn tỉnh Bến Tre năm 2019 với chủ đề “Cây trái an toàn - Du lịch thân thiện” sẽ là dịp để du khách khám phá không gian lễ hội và thưởng thức nhiều loại trái cây, món ăn ngon của nhiều tỉnh miền Tây.

Lễ hội sẽ được tổ chức từ ngày 01/6 đến ngày 09/6 năm 2019 tại Trung tâm Văn hóa và Sân vận động huyện Chợ Lách, Bến Tre.

Được biết, Lễ hội năm nay sẽ có nhiều hoạt động như: Lễ khai mạc, dâng hương Thần Nông, bế mạc; Hội thi trái cây ngon, an toàn; thi đấu xảo; thi kiểng Bonsai; Hội thảo Chuyên đề “Phát triển Làng văn hóa du lịch Chợ Lách”...

Đặc biệt, tại lễ hội trái cây năm nay, sẽ tổ chức Buffet trái cây và trình diễn màn bắn pháo điện, pháo bông kết hợp với hiệu ứng âm thanh, ánh sáng theo fomat giống với màn bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng tại sân khấu của hội chợ thương mại vào lúc 20 giờ ngày 05/6/2019.

++++Thông tin sự kiện: Lễ hội Trái Cây - trái ngon, an toàn tỉnh Bến Tre năm 2019
Thời gian: 01/6/2019 đến ngày 09/6/2019
Địa chỉ: Trung tâm Văn hóa và Sân vận động huyện Chợ Lách, Bến Tre

4. Lễ hội Trái cây Long Khánh

Lễ hội Trái cây Long Khánh năm 2019 dự kiến sẽ tổ chức tại xã Bình Lộc trong thời gian từ 3 đến 4 ngày trong tháng 7/2019, thời điểm trái cây vào vụ thu hoạch rộ.

Được biết, Lễ hội Trái cây Long Khánh năm 2019 được tổ chức với nhiều hoạt động như: Trưng bày, triển lãm thành tựu Kinh tế - Văn hóa - Xã hội - Du lịch; tổ chức các hội thi “Vườn cây kiểu mẫu”, và chương trình văn nghệ hàng đêm...

Lễ hội Trái cây Long Khánh năm 2019 sẽ là địa điểm check-in hot để người dân, du khách khám phá và trải nghiệm nét văn hóa ẩm thực của thiên đường trái cây nổi tiếng ở Đồng Nai.

++++Thông tin sự kiện: Lễ hội Trái cây Long Khánh năm 2019
Thời gian dự kiến: tháng 7/2019
Địa chỉ: Xã Bình Lộc, Thị Xã Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai

Tinzon tổng hợp

Bình luận 0 Xem 499
Advertisement
Top tin tức hot trong tuần
Xem thêm tin tức