Yoko T
Yoko T 1 5 0
20/03/2019 12:02
Advertisement

Giới trẻ đua nhau truy tìm HỐ TRÁI TIM THẦN KỲ hiếm có khó tìm cầu duyên

Thời gian gần đây, nhiều tín đồ du lịch cứ đua nhau đến Ninh Thuận để truy tìm một “báu vật” hiếm có, khó tìm, í tai tìm thấy. “Báu vật” đó chính là cái hố hình trái tim dưới biển vô cùng độc lạ và kỳ diệu.

Ở Ninh Thuận có một thiên đường vô cùng đẹp với nước biển xanh, trong vắt, có dải san hô lớn và lâu đời, ngoài ra còn nổi tiếng là “thác trên biển” chỉ có nơi mới có,… đó chính là Hang Rái. Hang Rái tọa lạc ở Tọa lạc tại thôn Thái An, xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận, cách thành phố Phan Rang khoảng 35km.

Ảnh: tinanguyen164

Ảnh: bhuyenn

Ảnh: thien8.92

Ảnh: nhung.nguyenkieu

Ảnh: letruc2007

Ảnh: ng_hoangmy

Đến “thiên đường” Hang Rái, bạn sẽ thưởng thức mãn nhãn cảnh đẹp của biển tuyệt vời, không kém gì Maldives nổi tiếng ở nước ngoài cả. Ngoài cảnh đẹp tuyệt vời, những khách du lịch khi tới đây còn rủ rỉ tai nhau vế “báu vật” hố trái tim hiếm có, khó tìm khiến ai cũng tò mò và quyết truy lùng cho bằng được.

Ảnh: thixinhdep

Ảnh: h.t.sang

Ảnh: pepo106 

Ảnh: tam_wenny_91

Ảnh: nhan.pham64

Hố trái tim kỳ diệu này nằm ở quần thể đá san hô ngàn năm nổi tiếng của Hang Rái, cái hố được tạo thành từ những tảng đá san hô và tình cờ phần rỗng có hình trái tim nằm dưới biển. Tường truyền rằng, nếu cặp đôi hay những ai độc thân đến và tìm thấy được hố trái tim này sẽ những ước nguyện tình yêu sẽ thành sự thật. Nhưng thật sự khó để tìm thấy nó, nhiều người nói phải thật có “duyên” với nó thì mới tìm thấy được.

Ảnh: _tran94_

Ảnh: ha.an.quyen

Ảnh: flower17589

Ảnh: joliewater

Đi săn lùng hố trái tim để ước nguyện có thể nói là một hoạt động không thể thiếu với những bạn trẻ trong chuyến du lịch Ninh Thuận. Nếu bạn cũng đang có kế hoạch đi tới đây vi vu thì đừng bỏ lỡ cuộc săn lùng “báu vật” có một không hai này nhé!

Yoko.T ( H/ảnh: Instagram và website liên quan )

Bình luận 0 Xem 738
Top tin tức hot trong tuần
Xem thêm tin tức