Yoko T
Yoko T 1 5 0
12/04/2019 11:57

Choáng ngợp SÂN BAY THÁC NƯỚC TỈ ĐÔ lớn nhất thế giới vừa mới xuất hiện

Nói đến sân bay, thường ta chỉ biết là một nơi vận chuyển hàng hóa và con người đến nơi cần tới một cách thuận tiện nhất. Nhưng ở Singapore mới xuất hiện một sân bay cực kỳ độc đáo, nhìn như một khu rừng nhiệt đới với thác nước ngay trong sân bay.

Ảnh: ladyironchef

Sân bay đặc biệt ở “Đảo quốc sư tử” Singapore chính lá sân bay Jewel Changi. Nghe cái tên thôi cũng thấy nó vô cùng đặc biệt rồi, sân bay Jewel Changi mới khai trương từ ngày  hôm qua 11/4/2019 và người dân ở đây hiện đang tham quan mọi không gian của sân bay trước khi nơi này chính thức hoạt động vào ngày 17/4 sắp tới.

Ảnh: ladygnit

Ảnh: changiairport

Ảnh: franquinder.co

Ảnh: damonwidjaja

Jewel Changi là sân bay ở Singapore được đầu tư xây dựng đến tỉ đô nên tất nhiên nơi đây chắc chắn phải đặc biệt hơn hẳn những sân bay khác, tất cả đều được nhà kiến trúc sư nổi tiếng nhất thiết kế.

Ảnh: wilsonisalmostsexy

Ảnh: zentkh

Ảnh: ellsgabriel

Bước đến đây chắc chắn bạn chỉ thể “ào” lên, bên trong sân bay như một khu rừng nhiệt đới xanh mát với rất nhiều cây xanh bao quanh cả 5 tầng lầu.

Ảnh: geraldpng

Ảnh: 1515cupcake1515

Ảnh: makinen_goh

Ảnh: aarontan_89

Ảnh: yao.llao

Điểm đặc sắc nhất ở sân bay này chính là thác nước nước Rain Vortex 40m, có thể nói đây là thác nước trong nhà cao nhất thế giới. Bạn chỉ thể bị hớp hồn bởi sự hoành tráng thác nước siêu độc đáo này, đến gần là chỉ check-in liền tay thôi. Không những sống ảo, vào buổi tối bạn còn thể thưởng thức nhạc nước, biểu diễn ánh sáng cực hoành tráng và đầu từ ngay phía thác nước thần thánh này.

Ảnh: changcai84

Ảnh: victorl0

Ảnh: melodyyap

Ảnh: elyius

Ảnh: ronnielee6275

Ảnh: pearlzeng

Ảnh: wu_belinda

Ảnh: changcai84 

Không những nổi bật là một khu rừng trong nhà độc đáo, ở sân bay còn có cả khu mua sắm, ăn uống, đặc biệt dành cho ai là fan cứng của Pokemon thì nhất định phải nghé Pokemon Center ngay trong sân bay.

Ảnh: an1101

Ảnh: xavierlur

Ảnh: saltclickssugar

Ảnh: december_11me

Hiện sân bay Jewel Changi vẫn chưa hoạt động bay nên thời gian này từ ngày 11/4 đến ngày 16/4 – nhân mừng khai trương, khách du lịch và người dân có thể ghé thăm nơi đây để tham quan, check-in, trải nghiệm mãn nhãn sân bay tỉ đô độc đáo nhất thế giới này.

Ảnh: yinagoh

Ảnh: lkkben

Ảnh: shirlyhamra

Ảnh: sharonyeungsp

Ảnh: nat.lc

Nếu bạn có dự định đi chơi Singapore thời gian sắp tới thì nhớ ghé ngay sân bay này để check-in sống ảo trước khi nó chính thức hoạt động nha.

*** Địa điểm: Jewel Changi Airport, 78 Airport Blvd, Singapore.

Yoko.T ( H/ảnh: Instagram )

Bình luận 0 Xem 403
Advertisement
Top tin tức hot trong tuần
Xem thêm tin tức