Yoko T
Yoko T 1 5 0
07/06/2019 11:08
Advertisement

CHÍNH THỨC MỞ CỬA vườn sầu riêng chín rộ, ăn ngay tại vườn

Bây giờ đã vào của sầu riêng rồi và đã có nhiều khu du lịch miệt vườn cũng mở khu tham quan và bán. Trong đó có một vườn sầu riêng sai trái sẽ làm phát mê ở Châu Phú sẽ làm chết mê.

Vườn sầu riêng ở Châu Phú này rất ít người biết đến, thường chỉ có người dân xung quanh mới biết, những bạn trẻ thì chỉ biết thông qua thông tin nhỏ trên mạng xã hội hay qua truyền miệng.

Ảnh: Jully Thuận 

Khu vườn này là vườn của cô Huệ, chủ vườn ở đây. Nếu bạn là fan cuồng của “trái cây vua” thì bạn chết mê những cây sầu riêng cực sai trái ở vườn ngay khi ghé đến. Vào vườn bạn có thể check-in thả ga trên vườn sầu riêng, mua quả tại vườn với giá cực rẻ chỉ dao động thừ 70k/kg thôi, nhất là thời gian vào mùa chín rộ.

Ảnh: Jully Thuận 

Và theo dự đoán thì vườn sầu riêng này sẽ chín rộ bắt đầu từ mùng 10 này, bạn tha hồ thưởng thức hương vị sầu riêng thơm ngon chuẩn miệt vườn. Để chắc chắn hơn, trước khi đến bạn nhớ liên hệ chủ vườn – cô Huệ qua số 0393458039 trước nhé!

Ảnh: Jully Thuận

Ảnh: Jully Thuận

Ảnh: Jully Thuận

Để đến được thiên đường sầu riêng này bạn theo hướng dẫn như sau:  hướng từ Long Xuyên chạy tới cầu Vàm Xáng Cây Dương (không qua cầu) rẽ trái hướng đường đang chạy vào khoảng 1,5km thấy trại cây (phía tay trái gần đó có quán nước nhỏ), rồi hỏi dân xung quanh chỗ vườn nhà cô Huệ (cách trường tiểu học "C Bình Mỹ" khoảng 4-50m) là tới.

Ảnh: Jully Thuận

Ảnh: Jully Thuận

Ảnh: Jully Thuận

Fan cuồng sầu riêng không thể bỏ qua nơi thiên đường của loại trái cây hấp dẫn này được. Lập kèo đi ngay vào mùa chín rộ để ăn xả láng sầu riêng thôi nè.

**** Địa chỉ: Vườn sầu riêng cô Huệ , Châu Phú, An Giang.

*** SĐT: 0393458039

Yoko.T ( H/ảnh: Facebook )

Bình luận 0 Xem 556
Top tin tức hot trong tuần
Xem thêm tin tức