Yoko T
Yoko T 1 5 0
05/06/2019 15:44
Advertisement

Chết lịm THIÊN ĐƯỜNG BIỂN ĐẢO ATLANTIC phiên bản Việt nhất định phải đến một lần

Quy Nhơn hiện là trong những thiên đường biển đảo rất được nhiều tín đồ du lịch yêu thích, nổi tiếng nhất ở đây chính là Eo Gió – Kỳ Co. Không những vậy, Quy Nhơn còn có Cù Lao Xanh đẹp như biển Atlantic mà bạn không thể bỏ qua.


Cù Lao Xanh tọa lạc tại xã Nhơn Châu, thuộc thành phố Quy Nhơn, Bình Định. Đặt chân đến đây, chắc chắn rằng bạn sẽ chết mê bởi vẻ đẹp của biển xanh ngắt mà còn trong vắt không thể ngờ đến.

Ảnh: khoingn

Ảnh: lymai140896 

Đến Cù Lao Xanh, bạn sẽ thả mình trong vẻ đẹp của biển và cảnh thiên nhiên tại nơi đây. Biển xanh ngắt và trong đến nỗi bạn có thể thấy cả đá ngầm và san hô phía dưới đáy biển, không những vậy cát trắng mịn và sạch, phần vách đá biển thì nhấp nhô như bật thang để bạn thể dễ dàng đứng trên đó cảm nhận làn nước mát của biển.

Ảnh: ___kyuc___

Ảnh: ngalala

Điều đặc biệt ở đây ngoài cảnh biển đẹp như thương đường thì Cù Lao Xanh còn sở hữu cho mình một kho báu dưới đáy biển, đó chính là rạng san hô rộng đến 70ha bao quanh đảo. Rạng san hô tràn đầy màu sắc,kích thước, loại khác nhau,… bạn có thể lặn xuống biển khám phá kho báu quý này tại nơi đây.

Ảnh: harry82089

Ảnh: dangbango

Ảnh: Nguyễn Cherry‎

Ảnh: joliewater

Cảnh biển thiên nhiên quá đẹp thế này nên Cù Lao Xanh còn được nơi sống ảo cực nghệ thuật, đáng để đời trong chuyến du lịch Quy Nhơn. Bạn có thể chack-in mọi nơi, nhất là hướng về phía biển xánh ngắt, cũng có một số tọa độ sống ảo nổi tiếng như cảng cá, ngọn hải đăng, bãi đá,…

Ảnh: lymai140896

Ảnh: nguyn18

Và một khi đến Cù Lao Xanh vui chơi, ngắm cảnh thì chắc chắc không thể bỏ qua những món hải sản siêu tươi ngon ở đây rồi.

Ảnh: trinhthubich_

Ảnh: Văn Ngân Hà

Thời gian thích hợp để đến Cù Lao Xanh du lịch là tháng 2 đến tháng 6, tháng 9 tháng 10, còn khoảng thời gian tháng cuối tháng 7 và tháng 8 thường hay có bão nên hạn chế đi tới đây nha.

Ảnh: Nguyễn Mỹ

Ảnh: nguyenmyhanh3112

Ảnh: b.hang0126

Ảnh: iahnuab

Mùa hè lập kèo đi vi vu Quy Nhơn và ghé đến Cù Lao Xanh thưởng thức cảnh đẹp của thiên đường biển ở đây thôi nè.

Bình luận 0 Xem 197
Advertisement
Top tin tức hot trong tuần
Xem thêm tin tức