huynhtin09
huynhtin09 6 58 7
07/09/2019 11:20

Check-in "sương sương"cũng hốt cả triệu like" tại TÒA NHÀ UỐN ÉO GÂY NGHIỆN MẮT đánh sập mọi tọa độ sống ảo

Tòa nhà thông minh xoay 90 độ, đắc nhất Đài Loan có tên là Tao Zhu Yin Yuan (陶朱隱園), tọa lạc tại Songgao Road, Xinyi District, Taipei City, Đài Loan. 

Nổi bật với kiến trúc hình xoắn giống chuỗi DNA, được thiết kế bởi kiến trúc sư người Bỉ Vincent Callebaut, công trình được đoạt giải nhất về kiến trúc thiết kế độc đáo mang đến không gian sinh thái, thân thiện với môi trường.

Không chỉ nổi bật với thiết kế ốc xoắn mềm mại mà còn mang đến không gian xanh lý tưởng khiến ai đặt chân đến đây, cũng ngỡ như lạc khu vườn kiến trúc trải đầy hoa cỏ tươi mát.

Được biết, đây cũng là tòa chung cư ở khu nhà giàu bậc nhất Đài Bắc và đây cũng là tọa độ siêu hot, nhanh chóng trở thành điểm check in lý tưởng cho team du lịch xứ Đài!

Chung cư thiết kế mỗi một tầng chỉ có 2 căn hộ (42 căn hộ) được thiết kế theo hướng giúp người dân giảm lượng năng lượng tiêu thụ. Và dĩ nhiên mức giá để nhập cư tòa nhà này chắc chắn không phải là rẻ. Gía trung bình một căn hộ rơi vào khoảng 32 triệu USD tương đương khoảng 750 tỉ VND.

Địa chỉ: 陶朱隱園 - No. 68號, Songgao Road, Xinyi District, Taipei City, Đài Loan

Tinzon tổng hợp

Bình luận 0 Xem 547
Advertisement
Top tin tức hot trong tuần
Xem thêm tin tức