huynhtin09
huynhtin09 6 58 7
24/03/2020 13:39

Chẳng cần đi xa! Việt Nam sắp đưa vào hoạt động KHU RESORT "NHÀ NÓN" sang chảnh có 1 không 2

Nếu như ở Thái Lan có Keemala Phuket nổi tiếp khắp thế giới thì Việt Nam sẽ có một thiên đường nghỉ dưỡng sang chảnh, gần gũi với thiên nhiên với kiến trúc mô hình biệt thự "nơm cá", "nhà nón" độc đáo của Sakana Resort.

H/ả: Keemala Resort

Sakana Resort tiêu chuẩn 5 sao được biết đến dự án khu nghỉ dưỡng thượng lưu, tọa lạc tại xã Dân Hòa, Kỳ Sơn, Hòa Bình - Nơi được biết đến với "hơi thở" của núi rừng, cỏ cây, hoa lá, của mặt nước hồ tự nhiên tuyệt đẹp.

Khu nghỉ dưỡng Sakana Resort chính thức khởi công vào giữa năm 2019 và dự kiến sẽ hoàn thành và khai trương trong năm 2021. Vậy là năm sau tín đồ của du lịch sẽ thỏa sức check-in thiên đường resort với kiến trúc nổi bật có 1 không 2 ở Việt Nam.

Được biết, khu nghỉ dưỡng Sakana Resort được lấy ý tưởng từ thiên đường resort Keemala Phuket nổi tiếng ở Thái Lan. Ở đây có nhiều mẫu biệt thự siêu độc đáo, nhà nơm, nhà nón... thiết kế sang trong, không giản mở thỏa thích ngắm núi rừng, tận hưởng cuộc sống giữa thiên nhiên trong lành, mát mẻ.

H/ả mô hình resort Sakana Resort

Quần thể du lịch này được khai thác quy mô hơn 30ha, với địa hình hùng vĩ của núi rừng và nơi để du khách có thể hòa mình trong bản sắc văn hóa của người việt.

Ngoài khu lưu trú thì khu Sakana Resort còn có bể bơi Biodesign pools hiện đại, quán cafe, nhà hàng với tầm view không gian mở, có thể ngắm hồ nước, núi rừng...

Đặc biệt, ở đây còn có được xây dựng cảnh quan với "Tứ đại thiên mỹ hoa" đặc trưng của Tây Bắc: hoa ban, hoa gạo, hoa mận, hoa đào. Và dĩ nhiên không thể thiếu Spa, phòng tập, vườn BBQ, khu vui chơi trẻ em... phục vụ cho du khách lưu trú tại đây.

+++Địa chỉ: Xã Dân Hòa - Huyện Kỳ Sơn - Tỉnh Hòa Bình

Tinzon tổng hợp

Bình luận 0 Xem 4.9k
Advertisement
Top tin tức hot trong tuần
Xem thêm tin tức