Oanh Oanh
Oanh Oanh 8 13 8
15/07/2019 14:40
Advertisement

Trà sữa TEN REN VIỆT NAM CHÍNH THỨC ĐÓNG CỬA toàn bộ hệ thống từ ngày 15/8

Sau gần 2 năm hoạt động ở thị trường Việt Nam, sáng ngày 15/7/2019, đại diện truyền thông của thương hiệu trà sữa Ten Ren thông báo sẽ ngừng kinh doanh tại thị trường Việt Nam với ngày hoạt động cuối cùng là 15/08/2019.

@bibuibu

@saubayfood

@mitsfoody

Là một trong những thương hiệu trà sữa được mệnh danh ngon nhất Đài Loan, Ten Ren được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng khi “gia nhập” vào Việt Nam với loạt các thức uống được làm từ vị trà tự nhiên hoàn toàn, không sử dụng hương liệu trong pha chế. Và mới đây, đại diện truyền thông của thương hiệu trà sữa Ten Ren tại Việt Nam đã chính thức thông báo toàn bộ hệ thống thương hiệu này sẽ được đóng cửa trong thời gian tới.

@hetagram_._

@thaolinh.nn

Lý do mà Ten Ren đưa ra là mô hình kinh doanh hiện tại chưa phù hợp với nhu cầu khách hàng. Với kết quả chưa đạt như kỳ vọng, Ten Ren sẽ ngừng kinh doanh chuỗi cửa hàng Ten Ren và hoạch định lại chiến lược phù hợp cho lĩnh vực này.

FB Nguyễn Ngọc Cúc Phương

@mysteriousaigon

FB Hoàng Ngọc Anh‎

@vuhoainam.mc

So với những thương hiệu trà sữa khác thì menu của Ten Ren ở mức độ đa dạng vừa phải với 5 nhánh đồ uống chính là trà truyền thống cổ điển, trà sữa truyền thống, trà latte sữa tươi, trà trái cây tươi nhiệt đới và kem sữa cream float. Trong đó loại trà đặc trưng nhất của Ten Ren chính là trà King’s Oolong 913. Bạn nào là “fan Ten Ren” tranh thủ còn đúng 1 tháng cuối cùng, uống cho đã cơn thèm nhé!

 

Bình luận 0 Xem 2k
Advertisement
Top tin tức hot trong tuần
Xem thêm tin tức