Sakura
Sakura 0 0 0
22/05/2020 17:14

Thẩm định thử BIA NGƯỜI YÊU CŨ - Món bia thích hợp với những bạn vừa "thất tình"

Vị người yêu cũ trong bạn ra sao? Chua cay, đắng nghét, hay mật ngọt, đậm đà? Muốn trải nghiệm lại vị yêu xưa, nếm lại mối tình cũ thì đừng ngần ngại đi mua một lốc Bia Người Yêu Cũ đi nào.

Bia "Người Yêu Cũ" là dòng bia thủ công, tiếng tây là craft beer, tương truyền được nấu từ bàn tay của những người đàn ông có trái tim tan vỡ.

Món bia khá thích hợp với những bạn vừa "thất tình" nhỉ.

Ngoài cái tên là lạ thì hương vị của bia cũng là một điểm nhấn mạnh. Do bia "Người Yêu Cũ" là dòng bia thủ công nên hương vị không theo một quy chuẩn nào cả và đó là cái thú vị của loại bia này.

@Trương Trần Như Ý

@Lê Tuấn

Thành phần chủ yếu của bia Người yêu cũ là nước, malt đại mạch, hoa bia. Trước khi uống bạn hãy ngâm lon bia thật lạnh dưới 4 độ C, rót ra ly, không được bỏ đá, sẽ cho hương vị tốt nhất.

Nếu ai đã từng một thời rong chơi yêu đương sớm tối, đã từng cảm nhận được vị ngọt của cái hôn đầu tiên, cùng với vị đắng khi chia tay, hoặc tệ hơn nữa là bị cắm sừng, hãy order về một vài thùng, để biết rằng trên đời vẫn có thứ còn thơm và ngon hơn Người Yêu Cũ nữa.

Bia có 2 màu xanh dương và đỏ. Một lon có giá khoảng 35k, một pack 6 lon là 210k, một thùng 24 lon là 840k. Các bạn có thể oder qua các trang thương mại điện tử như Tiki, Shopee để được ship tận nơi nhé.

Tổng hợp

Bình luận 0 Xem 0
Advertisement
Top tin tức hot trong tuần
Xem thêm tin tức