Oanh Oanh
Oanh Oanh 8 13 8
23/03/2018 15:30
Advertisement

Phá đảo 5 quán LẨU TOKBOKKI chính hiệu Hàn Quốc “húp hết vẫn còn thèm”

Lẩu tokbokki là một trong những món lẩu vô cùng độc đáo và rất “hot” trong giới sành ăn. Với hương vị cay cay the the đặc trưng của kim chi, vị ngọt của bánh tok, hương thơm cùng chút giòn dai từ chả cá và một số món ăn kèm, tất cả hòa quyện mang đến nồi lẩu thơm ngon, hấp dẫn.

1. Kimbap City

Tuy quán khá nhỏ chủ yếu những món Hàn Quốc quen thuộc như súp bánh cá, tokbokki, cơm cuộn, thịt nướng Hàn Quốc,....nhưng các món ăn ở đây được các bạn trẻ nhận xét khá chất lượng và giá cả cũng hợp lý đã vậy còn được “free” canh rong biển và kim chi mỗi khi đến quán.

@lt.yennhi

@tahy_foodie

Phần lẩu bánh gạo cay này giá 219k cho 3-4 người với sức ăn vừa phải. Một phần bao gồm một gói mì Hàn Quốc, cây chả cá, tokbokki và thêm thịt viên nữa. Nước lẩu hơi cay xí xi, lúc đầu ăn khá vừa miệng.

****Xem địa chỉ và review****

http://diadiemanuong.com/tp-ho-chi-minh/kimbap-city

2. Poki Poki

@anaelf05

@lvn.ha

@ngocquy58

@mieunhi098

@vjtbacham

Nối lẩu đầy ăm ắp đủ các loại hải sản: ghẹ, nghêu, mực, vẹm... rất tươi ngon và đậm đà sẽ khiến bạn khó có thể cưỡng lại sức hấp dẫn. Sôi lên đảo đều là có màu vàng óng ánh như vậy, vị nước dùng khá ổn, vị cay vừa phải. Trời lạnh lạnh “xì xụp” là số dzách.

****Xem địa chỉ và review****

http://diadiemanuong.com/tp-ho-chi-minh/poki-poki-korean-restaurant

3. Sinjeon Tokbokki

@eunhye___0116

@itsyumitran

@maryderoux

@tn.db

@utcunggg

@maryderoux

Nồi tokbokki tại Sinjeon cỡ 2-3 người giá chỉ 200k ăn siêu ngon luôn. Nước lẩu đậm đà, vị cay của kim chi chỉ the thé đầu lưỡi chứ không bị cay nồng gây khó chịu do sử dụng bột ớt. Bánh gạo nhiều, ăn hoài không hết. Chưa hết, trong lẩu có 2 loại chả cá với trứng cút.

****Xem địa chỉ và review****

http://diadiemanuong.com/tp-ho-chi-minh/sinjeon-tokbokki

4. Spicy Box

Một địa chỉ buffet lẩu mới toanh cho “fan ghiền” tok!  Dạng buffet lẩu tokbokki mà chỉ có 149k/người.

FB Tiên Huỳnh

@nhtmeimei

@quynhhnhu123

FB Phạm Đức Tín

FB Lê Tuyền

Hàng buffet gồm 3 quầy. Quầy đồ sống: ba chỉ heo, cá viên, chả cá Hàn, thịt hộp lát Hàn Quốc, tokbokki, mì Hàn Quốc, miến, mì trứng, nấm kim châm, rau cải các loại...Quầy đồ chín : trứng luộc , cơm nắm viên , kim chi , nuôi chiên giòn, cơm trắng....Quầy sốt: có 4 loại sốt và độ cay khác nhau, các bạn an tâm có luôn hướng dẫn cách pha loại nào với loại nào cho ngon hơn.

@hetagram_._

FB Trần Gia Bảo

FB Tien Lazy

Vì nước lẩu được nấu từ rau củ nên ngọt thanh và ngon lắm! Bánh gạo dẻo dẻo, dai dai quyện với nước lẩu đậm đà, cay cay, thơm nồng ngon phải biết! Thêm cái là nước lẩu loãng chứ không sệt sệt như mấy món topoki vẫn hay ăn nên không hề bị ngán ngấy.

FB An An Lưu

@digzleave_vee

Ngoài ra còn có thể kêu thêm 1 cái viền phô mai bắp chỉ 60k cho béo ngọt đậm đà hơn nghen.

****Xem địa chỉ và review****

http://diadiemanuong.com/tp-ho-chi-minh/spicy-box

5. You+ Cafe      

@howreutday

@tianxjin

Lẩu buffet tokbokki chỉ 95k/người và chỉ 2 tuần mở 1 lần. Quầy buffet có đầy đủ các loại nguyên liệu làm nên một nồi lẩu “chất như nước chất”, nào là: tok thường, tok phô mai, há cảo, bạch tuộc, xúc xích, cá viên, chả cá, mì và rau ăn kèm. Vị nước lèo khá ổn, vị ngọt ít chua, không cay lắm nên bạn nào không ăn cay được vẫn thoải mái “chén” vô tư.

****Xem địa chỉ và review****

http://diadiemanuong.com/tp-ho-chi-minh/you-cafe

 

Bình luận 0 Xem 109.9k
Top tin tức hot trong tuần
Xem thêm tin tức