huynhtin09
huynhtin09 6 58 7
03/10/2019 16:41

Miễn visa check-in "LỆ GIANG CỔ TRẤN" hot từ phim kiếm hiệp ra đời thực ở Đà Lạt

Đà Lạt lại có địa điểm mới toanh luôn cả nhà ơi! Đặc biệt bạn nào thích phim kiếm hiệp, mê những khung cảnh Lệ Giang Cổ Trấn hay Phượng Hoàng Cổ Trấn thì nhất định phải kiếm kèo check-in ngay và luôn nhé.

Địa điểm mới toanh này thực ra là một nhà hàng phong cách độc lạ ở Đà Lạt với cái tên Kiếm Hiệp Làng Chài – Hải sản tươi sống Đà Lạt. Quán tọa tạc tại số 9 Đường Trần Khánh Dư, Phường 8, Thành phố Đà Lạt.


Đến đây, các bạn sẽ được khám phá lối kiến trúc được lấy ý tưởng từ các bộ phim kiếm hiệp. Và những địa điểm quen thuộc xuất hiện trong phim kiếm hiệp không thể bỏ qua thiên đường Lệ Giang Cổ Trấn hay Phượng Hoàng Cổ Trấn... Ngoài kiến trúc ấn tượng thì ở đây, bạn còn bắt gặp một không gian lung linh với hàng trăm đèn lồng rực rỡ vừa cổ kính vừa huyền ảo.

Ảnh:Thien Nguyen‎

Chưa hết đâu nhé, quán có phong cách phục vụ có 1 không 2, khách ghé xưng hô là "huynh - đệ" và bạn cần gì, gọi gì thì đã có "tiểu nhị" phục vụ nhiệt tình nhé.


Điểm cộng của quán là sở hữu không gian rộng, xuất hiện nhiều chum rượu ngon, tha hồ hàn huyền thưởng thức nhiều món “cao lương mĩ vị”.

Đặc biệt, nhân dịp khai trương quán đang có chương trình khuyến mãi giảm giá 20% trong 03 ngày 07 - 09/10/2019 đó nheng. Bạn nào thích không gian check-in siêu ảo như phim kiếm hiệp thì chỉ cần diện đồ lên là bao ảo tung chảo luôn.

++++Địa chỉ:9 Đường Trần Khánh Dư, Phường 8, Thành phố Đà Lạt

Tinzon tổng hợp
Bình luận 0 Xem 440
Advertisement
Top tin tức hot trong tuần
Xem thêm tin tức