Sakura
Sakura 0 0 0
24/03/2020 12:15

Hôm nay Starbucks ưu đãi MUA 1 TẶNG 1 dành riêng cho các tín đồ PINK PEACH CRÈME FRAPPUCCINO

Frappuccino "mùa xuân" mới ra mắt đã "làm mưa làm gió" trong cộng đồng "nghiền" Starbucks. Vào 25/3, Starbucks gửi đến bạn ưu đãi siêu xịn: MUA 1 TẶNG 1 với dòng sản phẩm Pink Peach Creme Frappuccino.

Ưu đãi áp dụng tại các cửa hàng Starbucks ngoại trừ Bà Nà Hills, Bà Nà Kiosk và Nội Bài Airport.

@StarbucksMY

Năm nào cũng vậy cứ đến mùa xuân là fan của nhà "tiên cá xanh" lại háo hức không rõ thương hiệu này sẽ tung chiêu gì kỷ niệm mùa hoa anh đào đây. Nhưng thời gian đã chứng minh, chắc chắn sự ngóng đợi ấy sẽ được Starbucks đền đáp vô cùng xứng đáng.

@Peak Galleria 山頂廣場

@linhchimm

Kỷ niệm 25 năm lần đầu giới thiệu thức uống Frappuccino®, Starbucks đang có ưu đãi siêu hot: Mua 1 Tặng 1 khi thưởng thức món Pink Peach Crème Blossom Frappuccino®. Món đồ uống hồng đào cực xinh này đang làm dân tình điên đảo vì độ cute của em nó đấy nhé.

@Trang Trang

@colrcrazy

@Khải Lê Quang

Lưu ý: Chỉ áp dụng vào ngày 25/03/2020 tại các cửa hàng Starbucks ngoại trừ Bà Nà Hills, Bà Nà Kiosk và Nội Bài Airport. Ưu đãi có áp dụng cho các đơn đặt hàng trên ứng dụng giao hàng.

Dù mới ra mắt nhưng Frappuccino "mùa xuân" đã "làm mưa làm gió" trong cộng đồng "nghiền" Starbucks. Sự kết hợp giữa hương vị ngọt ngào của mùa Xuân và tươi mát của trái Đào sẽ khiến bạn khó cưỡng lại Pink Peach Crème Frappuccino. 

@บอสคะ หนูหิว

@Iliya Natasha

@Janthorn Pattanatabut

@Yok Yok

@Izura Azura

Sản phẩm đã bắt đầu được phục vụ tại các cửa hàng từ 17/3, trong thời gian giới hạn.

Cùng rủ ngay cạ cứng đến Starbucks để "đón xuân" cực đỉnh nào!

Tổng hợp

Bình luận 0 Xem 140
Advertisement
Top tin tức hot trong tuần
Xem thêm tin tức