donguoilon
donguoilon 0 0 0
09/08/2019 11:38
Advertisement

GIẢM ĐẾN 30%, MĂM GÀ MỆT NGHỈ KHI ĐẶT HÀNG GIAO TẬN NƠI


Những lúc tụ hội bạn thân tập hợp đâu có thể thiếu món ngon góp phần. Mà khổ cái 9 người 10 ý, huống chi với lũ “yêu quái” ấy thì phải đến 100 cái ý luôn. Vậy nên mỗi lần bàn chuyện đi ăn là mình cứ KFC cho nhanh gọn lẹ vì đứa nào cũng... mê. Ahjhj.

Không chỉ vậy, hiện KFC lại còn đang có chương trình ưu đãi đến 30% khi đặt theo Combo KFC giao hàng tận nơi nữa nè. Niềm vui cứ phải gọi là nhân đôi nhé! Cụ thể:

     Giảm 10% cho Combo 1 người

     Giảm 20% cho Combo 2 người

     Và đặc biệt giảm đến 30% cho Combo Nhóm

Trong ảnh là combo nhóm A của KFC, với 8 miếng gà giòn cay, 2 khoai tây chiên lớn và 4 lon KFC. Anh shipper giao nhanh, thân thiện, mở hộp ra, đồ ăn vẫn còn nóng hổi luôn đó.

“Đầu lòng hai ả Tố Nga, má đùi là chị, em là cánh nha.”

Khỏi phải nói, chắc ai cũng biết độ cuốn hút của Gà Giòn Cay rồi nhỉ. Có ai thấy giống tui không, lớp da giòn rụm vàng ươm, đậm đà hương vị như “bỏ bùa” mình ấy, chỉ muốn cắn một miếng thui.

Cận cảnh một miếng gà, to chù ụ và vô cùng nóng bỏng nhen.Nó to gần bằng bàn tay mình luôn á.

Khoai tây KFC giòn rụm thơm ngon, chấm thêm tương ớt tương cà là bá cháy luôn đó nhen!!!

Cùng nhau “cụng” gà mừng party hăng say!!! Dù ai nói ngả nói nghiêng, KFC mình vẫn nhất quyết chung tình nhé.

Thông tin cho mấy bạn muốn mở tiệc như tụi tui: Chương trình chỉ áp dụng cho combo giao hàng của KFC đến hết ngày 15/9/2019, áp dụng khi đặt hàng qua tổng đài 1900 6886, website www.kfcvietnam.com.vn và ứng dụng “KFC Vietnam” (cho cả điện thoại iPhone và Android). 

Ngoài ra không áp dụng cho các món lẻ, thẻ giảm giá, đơn hàng trên 2.000.000 đồng và các chương trình khuyến mãi khác, thế nên các bạn hổng mua gộp được đâu nha!

Đừng quên rủ thêm “đồng bạn” ghiền gà để gọi liền KFC!!!

Bình luận 0 Xem 328
Top tin tức hot trong tuần
Xem thêm tin tức