Phan Thảo VI
Phan Thảo VI 0 0 0
17/05/2019 11:04

29K CHO BỮA TRƯA KFC NGON KHÓ TẢ, NO CỰC ĐÃ

Ngoài đường trời nóng như đổ lửa, thiệt không gì bằng được ngồi máy lạnh và thưởng thức menu Trưa Nay Ăn Gì của KFC đảm bảo khiến bạn phải “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên” vì độ ngon miệng, mà hơn nữa là giá cả lại vô cùng hợp lí - chỉ 29K mà đã có ngay bữa trưa ngon thịnh soạn!

Menu có rất nhiều sự lựa chọn phong phú, nhìn vào là muốn hoa cả mắt vì… đói. Nào là Cơm Phi lê Gà Giòn sốt Teriyaki, Cơm Gà Giòn Cay/Truyền Thống/Gà Giòn Không Cay, Cơm Phi-lê Gà Quay Tiêu/Flava, Cơm Gà Xiên Que, Cơm Gà Xào Sốt Nhật Toridon. Món nào món ấy hết sức đặc sắc, mà giá chỉ có 29K thui á, sốc chưa sốc chưa!!!!

 

Mở màn cho đại tiệc cơm gà hôm nay chính là cặp đôi hoàn cảnh: Cơm Phi lê Gà Giòn sốt Teriyakivà Cơm Gà Xào Sốt Nhật Toridon. Hai món cơm với nước sốt “quốc hồn quốc túy” mang đậm phong vị Nhật Bản này ngon đứ đừ luôn í.

Cận cảnh tình yêu của đời tui, Cơm Phi lê Gà Giòn sốt Teriyaki. Gà giòn rụm, sốt đầm đậm ngon ngon, kiểu này là chỉ có khối thanh niên hi vọng được “kết đôi”, hehe.

Còn đây là màn song kiếm hợp bích của Cơm Gà Giòn Cay và Cơm Phi-lê Gà Quay Tiêu. Gà Quay tiêu đậm đà rất bắt miệng, không hổ danh món ăn đắt fans nhất nhà KFC!

Không thua kém người anh em, Cơm Gà Giòn Không Cay rất giòn rụm, nóng hổi nha! Ăn đến đâu là vị giác muốn tan đến đó luôn í.

Lưu ý là chương trình chỉ áp dụng trong khung giờ từ 10h đến 14h, Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần đến hết ngày 7/6/2019. Ngoài ra, bạn có thể alo cho Tổng đài KFC 1900 6886 để đặt nha.

 

 

Bình luận 0 Xem 179
Advertisement
Top tin tức hot trong tuần
Xem thêm tin tức