Cua 1 càng - Lý Thái Tổ

360 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM, Việt Nam
Vivi Nguyen Vivi Nguyen 0 316 1
28/10/2019 12:18 trên Web
Đại chiến THÁP LẨU HẢI SẢN 9 TẦNG MÂY Version 2 cho 4 người chỉ 189k
Các thánh lẩu hay gì chưa, tại Cua 1 Càng vừa xuất hiện phiên bản 2.0 của tháp lẩu hải sản 9 tầng mây nè, lần này giá mềm hơn phiên bản 1.0 mà có tận 9 loại thức ăn kèm trong đó có nhiều thứ chất lượng lắm luôn nhé, chỉ 189k cho 3-4 người ăn thì quá đáng để thử rồi đúng không nè!

CUA 1 CÀNG

Chi nhánh: 360 Lý Thái Tổ, Quận 3

Hoạt động: 11h - 23h

FB: https://www.facebook.com/cua1cang/

Tháp lẩu hải sản 9 tầng mây chỉ bán từ thứ 2 đến thứ 5 thôi nhé!


Đây nhé, phiên bản Tháp lẩu hải sản 9 tầng mây ăn cùng lẩu, giá 189k thôi.Tháp với 9 loại đồ ăn như là:Vẹm Xanh Newzeland, con to mập đầy thịt luôn.Sò Điệp dĩa cũng nhiều lắm nhé, đầy dĩa chứ chả đùa.Tôm càngThịt bò thái látNgao 2 còiCá viênBún, MìRau thập cẩm.Cho hết nguyên liệu vào nồi lẩu để nước lẩu đã đậm đà sẽ thêm hương vị nữa nào.

Nồi lẩu với đầy đủ hương vị hải sản nhìn hấp dẫn chưa nè. Đây là loại nước lẩu Thái được nấu từ các loại nguyên liệu như nấm, bắp, cà chua, kèm thêm các loại gia vị đặc trưng như lá chanh, củ riềng nên mùi vị đặc biệt thơm ngon lắm.

Tôm càng con vừa ăn, ngọt thịt.

Vẹm xanh con to mập ăn cực thơm mà không hề bị dai.Ngao 2 còi siêu ngọt thịt con bự lắm nhé.Sò điệp mà kết hợp chấm muối ớt xanh thì còn gì bằng ta ơi 

Bò tái mấy bạn nhúng cho vừa chín tới thôi, như vậy ăn không bị dai mà còn ngọt thịt và không bị teo tóp.

Làm một chén lẩu cho hoành tráng rồi ăn thôi nào.Không gian quán hiện có 2 tầng thoáng mát, tầng trên có máy lạnh luôn nhé.

Tháp lẩu hải sản 9 tầng mà chỉ 189k dành cho 3-4 người ăn là quá tiện và mềm, vậy là từ nay có tụ tập bạn bè là chỉ việc đến với Cua 1 Càng để được hưởng nhiều ưu đãi thôi.
Advertisement
246 lượt xem
Top tin tức hot trong tuần
Xem thêm tin tức