XBIZZ Studio & Coffee - Lê Hồng Phong

346 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
Péo Péoo Péo Péoo 1 283 0
17/09/2019 09:14 trên Web
Mê say sống ảo cùng "Triệu Đoá Hồng" tại quán cafe toạ lạc tại Sài Gòn
Nhân dịp cuối tuần thì bạn mình có rủ mình đi uống nước và chụp hình sống ảo, thì mình đã tò mò là nơi nào mà vừa sống ảo mà còn vừa uống nước được ? Thì cô nàng đã dẫn mình đến tới XBIZZ Studio & Coffee, giờ thì để mình thị phạm cho các bạn biết tại XBIZZ có gì nhé.

XBIZZ Studio & Coffee Rose
Địa chỉ: 346 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10
Thời gian: 7:00 - 22:00
Hotline: 090 879 98 99
Facebook: https://www.facebook.com/xbizzstudiocoffeerose/

Toạ lạc ngay trên con đường Lê Hồng Phong, các bạn chắc hẳn khi đi ngang sẽ thấy một quán Cafe có tông màu hồng rất bắt mắt kèm theo là những đoá hoa hồng rất bắt mắt.
Khi vừa bước vào trong quán thì mình liền bị choáng ngợp bởi xung quanh mình là hàng trăm hàng triệu hoá hoa hồng đủ màu sắc.Mình đã từng nghe tới quán đâu đâu cũng toàn là hoa hồng nhưng khi bước vào thì mọi thứ đều đẹp ngoài trí tưởng tượng của mình

Từ cầu thang đi lênCho tới trên sân thượng thì nơi đâu cũng rợp bóng hồng.Nhìn vào decor của quán mình có thể nhìn thấy được đây là biết bao nhiêu tâm huyết được đưa vào để tạo ra một khung cảnh lãng mạng trữ tình như thế này.Với những bạn nào mà có tâm hồn lãng mạn hay những cặp đôi thì chắc hẳn đây là nơi yêu thích của các bạn.

48645866478 c67fed21a6 c - Mê say sống ảo cùng

Còn có cả những góc tường được vẽ trang trí rất đẹp, trông như những con phố ở Châu Âu, sống ảo ở đây là số 1 luôn nhe 

Các bạn tới quán đa số là các bạn trẻ, thì theo mình thấy thì tại đây các bạn trông ai cũng vui tươi, thoả sức toả mình mà sống ảo.Hay là selfie cùng hội chị em để có được những bức ảnh đẹp cùng nhau.Những cặp đôi cũng tới đây để ngồi uống li nước, tâm sự với nhau những câu chuyện, hay còn chụp ảnh cùng nhau nữa bới khung cảnh nơi đây thì ai mà chẳng mát lòng mát dạ cơ chứ.

Ta nói tới với Xbizz rồi thì không cần di du lịch thì vẫn có dư hình để mà sống ảo cả tháng trời luôn. Với những góc sống ảo tại cầu thang thần thánh như thế này thì còn gì bằng.


Hay là lựa cho mình một góc ngồi, cầm một bó hoa hồng lên rồi tạo thần thái, chụp tách 1 nháy là cũng đã có được một pô ảnh để đời.
Chắc chắn khi đến tới XBIZZ Studio & Coffee Rose thì chắn hẳn các bạn sẽ mê mẩn với phong cách decor được lấy nguồn cảm hứng từ những bông hoa. Ngoài ra còn thích hợp để làm việc hay đơn thuần là ngồi nhâm nhi tách trà rồi thả mình theo những giai điệu nhè nhẹ, theo mình thì đây là một quán cực kì lí tưởng cho các bạn trẻ luôn nè.
Advertisement
648 lượt xem
Top tin tức hot trong tuần
Xem thêm tin tức