Event Coffee - Đồng Đen

269 Đồng Đen, Phường 10, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
oanh oanh lê oanh oanh lê 0 19 0
20/06/2019 15:26 trên Web
Ghé EVENT Coffee vừa nhâm nhi cà phê vừa được tư vấn tình cảm miễn phí cùng chuyên gia-Tuấn Lê
Advertisement

269 Đồng Đen, Phường 10, Quận Tân Bình

Mở cửa: 6:30-10:30

Hotline: 0942777472

Fanpage: EVENT Coffee

 

 

Là “fan” hâm mộ của anh Tuấn Lê- chuyên viên tư vấn tình cảm hơn 200.000 lượt theo dõi trên youtube. Vừa được biết anh mở EVENT Coffee là mình đến trải nghiệm ngay. Và đúng là quán tuyệt vời hơn mình tưởng tượng.

 

Nằm gần cuối đường Đồng Đen quán rất lớn và rất dễ tìm

 

Không gian quán rất rộng với 2 lầu,1 sân thượng đáp ứng với mọi nhu cầu của khách hàng. Quán còn có cả phòng riêng cho khách muốn tổ chức sự kiện tại đây nữa.

                

 

Cappucino là món mình cực ưng ý khi đến đây, cà phê không những đẹp mắt về phần nhìn, mà hương vị còn thơm ngon đậm đà thật sự dành cho dân “ sành” cà phê như mình, Ngoài ra quán còn có các món nước hấp dẫn khác.

Đến với event coffee chỉ cần gọi ly nước giá từ 25k thì bạn có thể vừa nhâm nhi vừa nghe tiếng đàn piano nhẹ nhàng , không chỉ vậy quán còn có các sự kiện miễn phí hấp dẫn về sắc đẹp phụ nữ, acoustc, Câu lạc bộ ngoại ngữ,…Đặc biệt các bạn còn được anh Tuấn Lê tư vấn miễn phí. Còn gì thích bằng đúng không?.

Thật đáng tiếc nếu như đã biết mà không 1 lần đến với EVENT Coffee. Mình đảm bảo các bạn sẽ có những trải nghiệm cực kì đáng giá.

 

 

 

Advertisement
68 lượt xem
Top tin tức hot trong tuần
Xem thêm tin tức