Steak Truck - Quận 7

469 Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
Vivi Nguyen Vivi Nguyen 0 316 1
07/06/2019 10:48 trên Web
Phát thèm với món BUGER BÒ PHỦ SỐT PHÔ MAI mới cập nhật tại Steak Truck

Biết Steak Truck từ lâu với món Steak bò kiểu take away, hôm nay tình cờ mình đi Lotte Mart nên có đi ngang quầy này và như các bạn đã biết trong lúc đang đói bụng mà ngửi phải mùi thức ăn thì thật là cay đắng, thế là quyết định ghé qua xem menu thì... Hôm nay quán có cập nhật món mới vào menu rồi, đó chính là buger bò phủ sốt phô mai. Vậy là quyết định order luôn một phần cho thật hoành tráng.

STEAK TRUCK - BÒ NÉ CÔ ÚT

Địa chỉ : Tầng trệt Lotte Mart - 469 Nguyễn Hữu Thọ - P. Tân Hưng - Q. ( Đối diện bãi giữ xe )

Thời gian: 07:00 - 22:00

Hotline: 0909094572

Buger tại đây có 2 loại, loại thường dành cho những bạn ít chịu béo sẽ không phủ phô mai là 40k thôi, còn phủ thêm phô mai sẽ là 60k nhé.

Một phần đầy đủ mang về sẽ như vậy đây, một bánh buger nhân bò, trứng, phô mai lát, phía trên được bao phủ thêm một lớp phô mai tan chảy béo ngậy nhìn hấp dẫn vô cùng tận :)))

Kèm theo đó là một phần khoai tây chiên giòn, mình phát hiện ra là nếu dùng khoai tây phết với sốt phô mai là ăn cực kì béo ngậy và ngon miệng luôn đấy, ai không ngại béo thì cứ việc thử chắc chắn sẽ dễ gây nghiện lắm ah nghen.

Còn đây là chiếc buger ít calo hơn xíu vì không có add thêm sốt phô mai, nhìn vào là đủ thấy chất lượng rồi, miếng bò to và dày lắm nhé, mình thấy ăn ngay tại chỗ lúc nóng sẽ ngon nhất, ngon hơn hẳn khi mấy bạn mang về sẽ nguội bớt làm giảm mất độ ngon của chiếc bánh. Giá cho em bánh này chỉ 40k thôi nhé, có kèm theo khoai tây chiên chỉ là không có sốt phủ phô mai thôi à.

Không gian quán nhỏ gọn, có trang bị chỗ ngồi lại ăn cho mấy bạn nhưng hơi bị hạn chế, mình nghĩ mua vừa đi vừa ăn cho giống phong cách người nước ngoài nè :)))

Và đây menu của quán, chưa kịp cập nhật thêm món buger vào thôi.

Đánh giá: Buger ngon, chất lượng từ lớp vỏ cho tới nhân bên trong, đặc biệt nhất là lớp sốt phô mai, mình đã bị ghiền ngay lần đầu tiên khi thử. Giá cả mềm mại dễ chịu cho một chiếc buger khá to và nhiều. Mình sẽ thường xuyên ủng hộ.

 

Advertisement
1448 lượt xem
Top tin tức hot trong tuần
Xem thêm tin tức