Cộng Cà Phê - Hai Bà Trưng

274 Hai Bà Trưng, Phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Bé Dâu Bé Dâu 0 281 0
06/05/2019 21:01 trên Web
CỘNG CÀ PHÊ Hai Bà Trưng - Địa điểm mới uống cà phê ngắm Nhà thờ “Hồng” Tân Định

Cộng Cà Phê là một địa điểm khá thân thuộc với giới trẻ Sài Gòn nay còn có tin vui mở thêm cửa hàng ở đường Hai Bà Trưng. Là một dân đam mê sống ảo ở các quán coffee như mình làm sao bỏ qua được dịp này cơ chứ, đã vậy cái cảm giác làm người đầu tiên mở đầu các góc sống ảo ở đâu đó làm mình sướng rung người lên.

CỘNG CÀ PHÊ

Địa chỉ: 274 Hai Bà Trưng, phường Tân Định, Quận 1

136 Sương Nguyệt Ánh, Phường Bến Thành, Quận 1

Thời gian: 7:00 – 23:30

Facebook: https://www.facebook.com/CongCaphe/

Website: http://congcaphe.com/

CTKM dành cho 2 chi nhánh Hai Bà Trưng và Sương Nguyệt Ánh vừa khai trương: Chụp hình check-in nhận ngay phiếu giải khát (từ 01/05/2019 – 12/05/2019)

Bóc thăm may mắn cho hoá đơn từ 150k (Giải thưởng: Mũ bảo hiểm Gringo, Loa Bluetooth JBL, Máy ảnh Palaroid, Túi vải, Sổ tay, Phiếu đồ uống,…)

Cộng nằm ở trên mặt tiền đường Hai Bà Trưng đối diện với Nhà Thờ Tân Định. Mình khá quen thuộc với design của Cộng nên nhìn một cái là ra ngay, rất dễ tìm.

Mình tới từ rất sớm mà quán đã nhộn nhịp khách như vậy rồi. Điều đặc biệt là một quán cà phê đậm chất Việt Nam nhưng Cộng thu hút được rất nhiều du khách nước ngoài ngay từ những ngày khai trương.

Khu vực quầy chế biến đồ uống.

Tất cả được thiết kế theo phong cách rất Việt Nam khiến mình nhìn rất tự hào. Các bạn nhân viên vô cùng nhiệt tình, hướng dẫn tận tình cho các du khách hàng mặc dù có nhiều khách không nói được tiếng Anh.

Một buổi sáng cùng ly cà phê không thể nào đậm chất Việt Nam hơn nữa.

Có trên tay đồ uống rồi mình sẽ dân các đi khám phá không gian của quán nhé.

Đây là khu vực tầng trệt của quán từ cửa ra vào. Mình rất khuyến khích các bạn tới đây vào buổi sáng vì sẽ được thưởng thức đồ uống ngon mà còn có hình đẹp để upload trên social media nữa chứ.

Mình là ưng nhất cái góc này tại vì nhìn từ đây là vừa ngắm rõ nhà thờ lại vừa ngắm được dòng người qua lại nữa.

Phải nói là siêu nhiều góc xinh đã đời sống ảo luôn nhe.

Góc quay trúng thưởng với các quà tặng siêu hấp dẫn cho hoá đơn 150k nè.

Mình phải công nhận là các bạn ý sáng tạo ra nhiều góc dễ thương vô cùng. Ngoài khu vực pick up đồ uống ở khu vực quầy chế biến các bạn cũng có thể chủ động lấy nước ở khu vực này khi được gọi tên.

Chưa hết tầng trệt còn thêm một khu vực cho các bạn đi theo một nhóm nhỏ nè.

Đi tiếp lên tầng 2, tiếp tục choáng ngợp với các thiết kế vừa sáng tạo vừa thông minh của quán.

Đi một mình cũng không sợ “cô đơn” vì có phong cảnh tuyệt vời trước mặt thế này. Mấy lúc này chỉ cần một ly cà phê, một cuốn sách hay một chiếc laptop là quên đời luôn.

Tầng 3 tầm này khá vắng vẻ nhưng khá hay với mình vì nhân lúc thế này vừa chụp được không gian quán, vừa lựa góc chụp hình mà không phải ngại khi có nhiều người xung quanh.

Ngoài các không gian có máy lạnh thì Cộng còn có một khu vực ban công nhỏ nữa. Nói nhỏ vậy thôi chứ cũng ngồi được 4-5 bàn lận.

Nãy giờ tìm cuối cùng cũng ra được góc chụp đúng ý rồi nè.

Cuối buổi hôm nay trước khi ra về chứng khiến thêm được một màn flashmob siêu dễ thương nữa chứ.

Cuối cùng là chụp được Nhà thờ Tân Định siêu lung linh luôn.

Hôm nay thức dậy sớm không hề uổng công tí nào và Cộng cũng chưa bao giờ làm mình thất vọng từ đồ uống ngon, phong cách đậm chất Việt Nam cho tới những lần chọn địa điểm và phát triển để làm nổi bật nó lúc nào cũng ấn tượng.

Advertisement
1271 lượt xem
Top tin tức hot trong tuần
Xem thêm tin tức