NTea Drink Coffee & Tea - Sư Vạn Hạnh

816 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
Loanahihi Loanahihi 2 74 0
06/05/2019 13:58 trên Web
HOT 1000 độ lạc vào xứ sở "TRÀ SỮA ỐNG NGHIỆM" lần đầu tiên tại Sài Gòn

Hôm nay tìm được quán trà sữa to oành siêu lạ luôn, đây chắc hẳn là điểm dừng chân tụ tập bạn bè lý tưởng nè mấy bồ. Quán trà sữa ống nghiệm đầu tiên tại Sài Gòn, với nhiều món thức uống kích thích team ghiền trà sữa nè thử liền mấy bồ ưi.

ÁP DỤNG FREESHIP TẠI ĐÂY

Quán trà sữa mang lại cho tín đồ ăn uống một nổi ám ảnh mang tên "môn hóa" cứ nhớ tới ống nghiệm là nhớ tới thời đi học hoành tráng. Với vô vàng ống nghiệm, các bạn chọn theo các step khác nhau.

Đầu tiên chọn nguyên liệu cho vị trà sữa nha có nhiều loại bột sầu riêng, socola,...

Sau đó chọn loại syrup phù hợp, nếu là trà sữa socola thì chọn syrup socola hoặc bạc hà đều oke hết đó. Mới đầu vô mình hầm hố mix đủ thứ, xong được chị nhân viên chỉ mix sao ngon nhất lượng đường 50% là ok nhất nha.

Tiếp theo là tới quầy lạnh, wow hơi ngộp vì quá trời loại luôn ở đây có đủ topping: pudding, trân châu, nha đam, milkfoam, thạch...

Cái khâu làm hao ví nhất là chọn topping đó, với một con nghiện topping thì mình kiềm không nổi luôn. Mỗi phần 5-10k mà bao nhiều luôn.

Mỗi lần vô đây đứng xếp hàng theo băng rồi chọn chọn cảm giác kích thích mong chờ ra thành phẩm còn hơn đợi crush nữa :)))

Mình thì thích tìm kiếm sự mới lạ, nên order hai món siêu mới là Bubble gum và Sinh tố xoài ớt.

Bubble thơm dịu hương sữa tươi, dạng như smoothie mát lạnh luôn. Marshmallow nhìn siêu cưng dẻo dẻo đã vậy có thêm kẹo chua chua đầy màu sắc, team bánh bèo check-in món này liền nha.

Mình thề là mấy bồ khi uống xong sẽ thay đổi suy nghĩ về món "quái lạ" này liền. Thật ra món này đã quá nổi tiếng ở các nước khác, xu hương nhiệt đới với nguyên liêulà "ớt" nghe thôi đủ thấy bén rồi.

Cơ mà mình uống rồi nạ, ớt này là loại ớt chua nhập khẩu Mexico chứ không phải muối ớt tôm đâu nha. Sinh tố xoài xay ra, có sốt chua có ớt chua vị hơi the nhẹ là đủ trọn bộ đậm đà. Bonus thêm que me chua chua muốn ứa nước miếng.

Từ nay cần gì tìm quán trà sữa nào nữa, Ntea theo mình là quán "bành trướng" lãnh địa Sư Vạn Hạnh roài. Cơ mà giờ cao điểm đông lắm, dành cho những bồ nào lười thì order trên Lixi App ship tận răng mà chẳng cần đi đâu kẹt xe.

 

Advertisement
618 lượt xem
Top tin tức hot trong tuần
Xem thêm tin tức