Bà Trùm Ăn Vặt - 233 Thoại Ngọc Hầu

233 Thoại Ngọc Hầu, Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
❄ Ry Cao ❄ ❄ Ry Cao ❄ 12 127 0
14/03/2019 16:03 trên Web
Cơm cháy kho quẹt - Món ăn dân dã nhưng chưa bao giờ ngừng hot!

Mấy ngày gần đây hổng hiểu sao cứ tầm 2-3h chiều là lại thèm ăn vặt lắm luôn, đặc biệt là món cơm cháy kho quẹt với cơm cháy chà bông của " Bà trùm ăn vặt". Mà ngặt nỗi mấy hôm nay bận quá nên vẫn chưa đi được. Nay rảnh sẵn có đồng bọn nên rủ rê tụi nó lăn lê qua tận quận Tân Phú để giải tỏa cơn thèm ăn vặt hehe!

Bà trùm ăn vặt - 233 Thoại Ngọc Hầu

(233 Thoại Ngọc Hầu, Phú Thạnh, Tân Phú)

Hoạt động: 10:00 - 22:00

Hotline giao hàng: 093 132 47 89

Fanpage: https://bit.ly/2z6zsFx

Món đặc biệt: Cơm cháy kho quẹt, Cơm cháy chà bông mỡ hành...

Ưu đãi cực khủng!

Giảm giá 10% trên tổng bill

Áp dụng từ ngày 18/03 - 31/03!

Cơm cháy pate chà bông - 45k/ phần

Phần topping được dàn trải trên lớp cơm cháy cực kỳ nhiều. Dưới cùng là lớp pate cùng mỡ hành thơm ngon, bên trên là lớp chà bông cùng hành phi giòn tan và xúc xích, rưới thêm chút tương ớt cay cay nữa là khỏi chê.

Lớp cơm cháy mỏng, cực kỳ giòn ăn kèm với topping cực vừa miệng, kích thích vị giác cứ muốn ăn hoài mà không cảm thấy ngán.

Cơm cháy kho quẹt - 45k/ phần

Ngoài cơm cháy pate chà bông thì cơm cháy kho quẹt cũng là một món hot không thua kém gì. Phải nói cơm cháy kho quẹt ở đây là nơi ngon nhất mà mình từng ăn, rất là hợp khẩu vị của mình luôn.

Đi kèm là phần kho quẹt và rau củ cực kỳ nhiều, bên trong kho quẹt có tóp mỡ, tiêu xanh, hành phi và tí ớt cay cay nhẹ.

Đây, mình zoom cận cảnh kho quẹt cho mấy bạn thèm chơi!

Thêm một điểm đặc biệt của món cơm cháy mà ai ai cũng ghiền đó chính là phần cơm cháy khi chế biến được cho thêm nước cốt dừa nên cơm cháy vừa mỏng vừa giòn và đặc biệt thơm béo lắm luôn.

Phần kho quẹt đã được nêm nếm sẵn nên khi chấm với cơm cháy hay rau củ luộc đều vừa ăn, đậm đà chứ không hề bị mặn một chút nào. Tóp mỡ cùng hành phi giòn giòn thơm lừng, xen lẫn có hạt tiêu xanh, cắn vào cay nồng rất kích thích vị giác.

Ngoài hai món đặc biệt cũng như được coi là best-seller của quán thì menu của " Bà trùm ăn vặt" rất đa dạng và phong phú, luôn luôn đáp ứng được nhu cầu của các bạn. Mấy món xiên que chiên cũng nhiều loại lắm nha, loại nào cũng ngon, cũng tươi, giá cũng hợp lý nữa.

Rượu trái cây - 100k/ bình

Cũng lâu mới ghé lại nay quán cho ra thêm một nước mới vô cùng tươi mới, nhìn màu sắc thôi là đã thấy mát mắt lắm rồi. Đó chính là rượu trái cây! Nói ra rượu nhưng thực chất quán chỉ cho một lượng nhất định vào thôi, còn lại chủ yếu là nước trái cây cùng trái cây tươi cắt lát. Loại nước này phù hơp với đi nhóm, hội họp bạn bè nè, càng uống càng ghiền hihi!

Đây là menu của quán các bạn tham khảo nha!

Advertisement
3148 lượt xem
Top tin tức hot trong tuần
Xem thêm tin tức