Good Milk - Sữa Bò Tươi Củ Chi

55/86 Đường Thành Mỹ, Phường 8, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
mctn90 mctn90 257 328 22
18/02/2019 11:48 trên Web
Thơm ngon bổ dưỡng, cực an tâm với sữa tươi Good Milk sản xuất từ trang trại

Sữa bò tươi thanh trùng GOOD MILK 

CN1: 315 Phạm Văn Hai, phường 05, quận Tân Bình ( gần ngã 3 Ông Tạ )

CN2: 265 Nguyễn Thượng Hiền, Quận 3

CN3: 55/86 Thành Mỹ, phường 08, quận Tân Bình ( gần chợ Ông Địa )

CN4: 37A Trần Tử Bình, ấp Tân Tiến, xã Tân Thông Hội, Củ Chi 

Website: www.suabocuchi.com / goodmilk.vn

Sữa bò tươi rất được nhiều người ưa chuộng, nhưng hiện nay trên thị trường những thương hiệu sữa đa số đều theo cách làm công nghiệp, không đảm bảo được sự tươi ngon, đầy đủ chất dinh dưỡng. Cũng chính vì lẽ đó mà Good Milk - Sữa Bò Tươi Củ Chi ra đời, đảm bảo được sự nguyên chất, an toàn về những chuẩn mực tiệt trùng của sữa bò, cũng như giữ lại được vị tươi ngon thuần khiết của sữa bò tươi. 

Sữa bò tươi (300ml) 12.000đ/chai

Sữa bò tươi 1L 30.000đ/chai

Sữa bò tươi được đóng chai theo dây chuyền khép kín, đảm bảo được an toàn vệ sinh thực phẩm, khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn Good Milk. Có 2 size chai 300ml và 1L phù hợp với từng nhu cầu mà khách hàng mong muốn và chắc chắn rằng có cả loại không đường và có đường để khách chọn lựa. Ngoài ra thì Good Milk chăm sóc khách hàng khá tốt khi ra mắt luôn cả dịch vụ giao sữa tận nơi theo yêu cầu của khách hàng, tham khảo thêm tại www.suabocuchi.com 

Ngoài sản phẩm chính là sữa bò tươi, thì bên cạnh đó Good Milk có sản xuất thêm những sản phẩm được làm từ sữa bò tươi. Sản phẩm được sản xuất đạt chuẩn quy định về VSATTP và luôn sản xuất mới theo mỗi ngày, không sử dụng phụ gia, màu thực phẩm cũng như nói không với chất bảo quản trong tất cả các sản phẩm của Good Milk. 

Sản phẩm Yaourt Tươi được làm sữa bò tươi của Good Milk cũng là một trong những sản phẩm best-seller mà được khách hàng cực kì yêu thích tại Good Milk. Khách hàng yêu thích bởi cái sự tươi ngon, quy trình sản xuất kĩ lưỡng từng khâu từ độ chua, vị béo, cũng như các loại nguyên liệu khác kết hợp cùng sữa chua một cách hài hòa. 

Yaourt phô mai 10.000đ/hủ

Yaourt  trà xanh 8.000đ/hủ

Yaourt tươi thương hiệu Good Milk có 3 options cho khách hàng chọn lựa là nguyên vị, phô mai và matcha. Giá thành cũng cực kì phù hợp với đa số lứa tuổi khách hàng, chỉ từ 6 nghìn đồng đến 10 nghìn đồng tùy loại. Vị béo mịn, tan ngay trong miệng của sữa chua Good Milk, và chỉ có sữa chua làm từ sữa tươi nguyên chất mới cho ra được váng sữa trên mặt lớp sữa chua, khác hoàn toàn với sữa chua công nghiệp làm từ sữa bột công thức.

Yaourt bịch 4.000đ/bịch

Good Milk có sản xuất luôn cả sữa chua bịch cho nhu cầu khách hàng thích ăn sữa chua đông. Sữa chua sau khi vừa được ra mẻ thì được đóng vào từng bịch, và được bảo quản để khi đến tay khách hàng, dù là sữa chua dẻo hay sữa chua đông thì vẫn giữ được độ tươi ngon, thơm béo của sữa chua.

Sữa chua uống từ 10.000đ/chai.

Good Milk luôn luôn hiểu được nhu cầu thị hiếu của mọi khách hàng, và để phục vụ cho nhu cầu của giới trẻ hiện nay yêu thích sự khác biệt và mới lạ, dòng sữa chua uống kết hợp với các loại mứt trái cây, vừa thơm mùi các loại trái cây, vừa có vị chua nhẹ và béo của sữa chua rất hòa quyện và thơm ngon. 

 

Sữa chua nếp cẩm 15.000đ/hủ.

Thêm một sản phẩm được kết hợp cùng với sữa chua tươi ngon của Good Milk cũng hấp dẫn không kém. Sữa chua nếp cẩm là một món ăn kết hợp giữa nếp cẩm và sữa chua, mà phải là nếp cẩm được hấp chín tới vừa đủ thời gian, độ nếp còn mềm dẻo, để khi kết hợp với sữa chua thì mới hòa quyện vào nhau, khó có thể cưỡng lại được món tráng miệng cực ngon miệng này của thương hiệu Sữa bò tươi Good Milk. 

Sữa bắp dùng liền

Bánh flan sữa tươi

Với lợi thế là nguồn sản xuất sữa tươi nguyên chất trực tiếp từ trang trại bò Củ Chi, nên các sản phẩm làm từ sữa của Good Milk cũng đảm bảo được chất lượng tươi ngon. Nhưng sản phẩm dùng ngay của Good Milk luôn luôn được sản xuất theo một số lượng nhất định và luôn tươi mới theo ngày, cam kết không sử dụng chất bảo quản, để người tiêu dùng có thể an tâm chọn lựa và sử dụng. 

Dù chỉ một thương hiệu sữa tươi mới ra mắt trên thị trường, đặt ở các vị trí đông dân cư để khách hàng có thể tiếp cận được với Sữa bò tươi nguyên chất - Good Milk. Luôn đặt mục tiêu đảm bảo VSATTP cho khách hàng, cũng như muốn khách hàng có được trên tay một sản phẩm sữa bò nguyên chất tươi ngon sản xuất từ trang trại, Good Milk đang không ngừng phát triển và cho ra nhiều sản phẩm hấp dẫn hơn, giá cả cũng cực kì phù hợp với tất cả lứa tuổi khách hàng.

 

 

Advertisement
215 lượt xem
Top tin tức hot trong tuần
Xem thêm tin tức