Mực Khổng Lồ Thanh

1101A 3 tháng 2, P.6, Q.11, TP.HCM, Việt Nam
Vivi Nguyen Vivi Nguyen 0 316 1
05/12/2018 14:45 trên Web
Cực phê với Phá Lấu Thái Mực Khổng Lồ Hong Kong bên hông chợ Lớn

Biết chỗ này lâu rồi mà hôm nay buồn chán quá nên rủ 2 đứa bạn đi ăn, và được biết quán có món mới nên cũng bon chen ghé thử, nghĩ là đi sớm thì không đông nhưng tới thấy không còn bàn luôn, tụi mình phải ngồi đợi tầm 10-15p sau mới có chỗ an toạ.

MỰC KHỔNG LỒ THANH

Đ/c: 1101A đường 3 tháng 2, p6, q11

(gần đường Lãnh Binh Thăng)

Mở bán: 16h - 21h30

Fanpage: Thanh Nabi Mực Khổng Lồ

SĐT 0909 907 767

3 đứa oder 4 món gồm: Mực đại ca HongKong nướng muối ớt 90k, Cari mực 60k, Mực khổng lồ sốc xoài sốt Thái 100k, Phá lấu Thái mực khổng lồ 100k, phần nào cũng to và chất lượng vậy nè.

Ngó qua một xíu về xe mực khổng lồ đây, mực này là mực nang, tuy to con nhưng thịt mềm ăn ngon ngọt và không hề bị dai đâu nha mấy bạn.

Món mới của quán đây, Phá lấu Thái mực khổng lồ, nước dùng được nêm nếm hơi bị ngon, vừa có vị chua chua ngọt ngọt đúng chuẩn món ăn Thái, thêm vào đó có vị cay cay và mực ăn giòn ngọt.

Thêm một món mới nữa Mực khổng lồ sốc xoài sốt Thái, Mùi vị ăn dễ chịu lắm nè, trong món này gồm có sả bào, tỏi, rau mùi, hành tây, trộn kèm mực và sốt Thái, nhưng đặc biệt có Xoài ăn cực phê khi chấm kèm muối ớt xanh, mà nước chấm này hơi cay nên bạn nào ăn cay dở thì chấm mại hơi tí xíu cho có mùi vị thôi, chấm nhiều cay lắm đó.

Mực đại ca HongKong nướng muối ớt, một phần khá to giá 90k thôi à, mà điểm mình thích nhất ở món này là có thêm xoài sống ăn kèm theo ngoài dưa leo, nên điểm này khá độc so với những nơi bán mực nướng khác.

Món cuối mình muốn giới thiệu là Cari mực 60k thôi, vẫn là mực nang khổng lồ, thịt giòn ngon ngọt, nhưng kết hợp với nước cari vừa thơm vừa béo ăn gây thèm mà muốn ăn hoài, làm hại lúc về mình phải oder thêm một phần nữa mang về.

Nước chấm được pha sẵn nhìn hấp dẫn chưa.

Và còn được chuẩn bị sẵn cho khách mua mang về hoặc ngồi ăn tại chỗ nữa, nhìn nhiều như vậy là biết bán đông khách cỡ nào rồi.

Rau xoài cũng được xếp sẵn nhìn đẹp mắt lắm.

Này là nguyên liệu cho món sốc Xoài và phá lấu Thái.

Nếu muốn ăn món khác ngoài mực khổng lồ thì mấy bạn có thể lựa chọn mực size nhỏ hoặc vừa, ở đây đa dạng size mực lắm chứ không chỉ là mực to đâu, à và có thêm bạch tuộc nữa.

Mực được cắt thành viên không quá to hay quá nhỏ, vừa đúng chuẩn size nướng sao cho chín đều nhưng không dai.

Con mực khá to và mập nhé.

Lúc về thấy anh chủ đang cho lên bếp nướng nguyên con mực khổng lồ nên đứng lại chụp vài tấm cho mọi người xem.

Menu mới nhất của quán đây ạ, mấy bạn tham khảo thêm nha.

Chỉ là một hàng quán lề đường nhưng mà đông khách và nổi tiếng nhất khu chợ Lớn luôn.

Một ngày bán từ 15h cho tới 21h30 mà hết nguyên xe vậy nè, đôi lúc chị chủ còn phải nhập thêm hàng về mà còn không kịp phục vụ khách hàng nữa đó.

Quán này có chị chủ dễ thương dễ chịu lắm, phần nào phần nấy to và nhiều, lại còn khá ngon, 3 đứa ăn 4 phần nhưng ăn xong rồi no quá phải ngồi nghỉ mệt một lúc mới đi về nổi, mà có cái là mấy bạn phải né giờ cao điểm nếu không muốn chờ đợi lâu nha, vì ở đây khá đông khách.

 

 

 

Advertisement
2468 lượt xem
Top tin tức hot trong tuần
Xem thêm tin tức