Ngô Đỏ Bakery - Bạch Đằng

118/164 Bạch Đằng, P.24, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
mctn90 mctn90 257 328 22
11/10/2018 15:05 trên Web
Team bánh ngọt không thể cưỡng lại với 3 loại bánh mới cực kì hấp dẫn

NGÔ ĐỎ BAKERY

Hotline: 0909 772 538 - 0937 853 839

Địa chỉ: 118/164 Bạch Đằng, P.24, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

217 Vĩnh Viễn, P.4, Q.10Vô tình ngồi lướt FB đang tìm gì đó ăn xế chiều, phát hiện ra bên hiệu bánh ruột mà mình thích có ra mấy loại bánh mới khá hấp dẫn, order liền tay ngay và luôn thôi. 

Bánh Than Tre Sốt Phô Mai Hạnh Nhân 150k/ổ


Bánh này về hình thức cực kì lạ và bắt mắt, cốt bánh là phần bánh bông lan có thêm bột than tre. Tác dụng của bột than tre các bạn có thể search google nhen, cực kì tốt cho sức khoẻ luôn. 


Bánh cực kì mềm, xốp, đặc biệt nhất phân kem chesse phủ trên mặt, bên trong cốt bánh còn có thêm phần sốt trứng muối bùi bùi, béo ngậy. Trên mặt bánh được phủ thêm lớp hạnh nhân được nướng vàng rất thơm và bùi. 

Bánh lá dứa sốt phô mai 100k/ổ.

Nhìn bên ngoài bánh cực kì giống với món bánh Phú Sỹ quen thuộc, nhưng về cách làm và vị bánh khác hoàn toàn và ngon miệng hơn rất nhiều. 

Cốt bánh ở dưới là bánh bông lan quen thuộc, phần sốt lá dứa homemade ko hề sử dụng phẩm màu và chất tạo mùi, nên mùi lá dứa thơm dịu tự nhiên.


Bánh mềm và cực kì mịn, lớp sốt lá dứa ngọt vừa, ở giữa bánh có thêm phần sốt phô mai beo béo cực kì thơm, trên mặt phủ thêm một lớp dừa được xay nhuyễn, khá là đặc sắc.

Món bánh mà mấy nay đang cực kì hot trên cộng đồng ăn vặt cũng như hot luôn bên cộng đồng trà sữa đây >>> Bánh trà sữa trân châu hoàng kim 120k/ổ. 

Trên mặt bánh phủ lớp milkfoam cực kì thơm béo, và top-up thêm trân châu hoàng kim do chính tiệm bánh tự làm luôn nha.

Phần cốt bánh là bánh bông lan vị trà sữa rất lạ, lúc ăn bánh mùi trà cứ thơm thoang thoảng, vị ngọt rất nhẹ, khi ăn với lớp milkfoam trên mặt khá vừa miệng, trân châu dai dai dẻo dẻo, ăn miếng bánh mà cảm giác như uống ly trà sữa trân châu milkfoam vậy. 

Bánh bông lan phô mai trứng muối chà bông quá quen thuộc với bạn nào là fan của Ngô Đỏ Bakery quá rồi. Một ổ như vậy có giá 150k/ổ.

Cực kì thích bánh ở bên Ngô Đỏ, vì topping lúc nào cũng đầy núc ních. Nhìn thôi đã thấy hấp dẫn rồi. 

Không những trên mặt có trứng muối nguyên trứng, mà bên trong lõi bánh còn có thêm sốt bơ trứng muối signature của Ngô Đỏ Bakery, ăn một lần bảo đảm sẽ trở thành khách quen giống mình luôn. 

Tiệm bánh mới ra thêm sản phẩm mới, Bánh Su nhân sốt trứng muối tan chảy chỉ 65k/hộp 5 cái bánh su cỡ bự. 

 

Vỏ bánh Su xốp, cắn vào là phần sốt trứng muối tan chảy ra, vị béo bùi của trứng muối thật sự ko thể nào cưỡng lại được. 

Nếu các bạn đến mua trực tiếp tại cửa hàng bánh Ngô Đỏ ở 217 Vĩnh Viễn p.4 q.10 hoặc mua trực tiếp tại lò bánh tại 118/264 Bạch Đằng p.24 q. Bình Thạnh sẽ được giảm 20% trên giá bánh nha. 


Advertisement
673 lượt xem
Top tin tức hot trong tuần
Xem thêm tin tức