Vinmart - Landmark 81

208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Minh Tâm Minh Tâm 70 382 36
17/09/2018 15:58 trên Web
Lên kế hoạch mua sắm, chuẩn bị mâm cỗ mùa Trung Thu

VINMART

Địa chỉ: Tầng B1 - L4 Landmark 81 - 208 Nguyễn Hữu Cảnh - P.22 - Q.Bình Thạnh

Thời gian: 09:30 - 22:00

Mua sắm gì cho mùa trung thu năm nay thì nổi bật nhất chính là các sản phẩm Vinmart tốt cho sức khỏe. Không gì nổi bật hơn là gian hàng trái cây gần như phủ sóng trong toàn bộ ở khu vực mặt hàng rau củ, quả.

Hoa quả trong siêu thị Vinmart nhập khẩu từ nhiều nước khác nhau trên thế giới với mức giá ưu đãi không ngờ.

Các loại cam, táo , lê, kiwi.... đều là hàng nhập khẩu có mức giá từ 40k - 100k/KG. Giá đã được giảm trong đợt những ngày cận kề trung thu sắp đến.

Về mặt hàng nho Mỹ nhập khẩu thì siêu tươi ngon. Ta có thể thấy các loại nho đỏ, nho đen, nho móng tay...được nhập khẩu với chất lượng tiêu chuẩn quốc tế.

Đi đến đâu ta đều có thể thấy quầy hoa quả đến thế. Không nói quá vì rất nhiều nhà đều mua sắm, chuẩn bị cỗ mâm quả cho trung thu nên đây là dịp mua sắm lớn với mức giá không thể mềm hơn tại Vinmart.

Về táo thì siêu thị có nhiều loại táo được săn đón nhất như là táo Envy, táo Rockit, táo Ambosia....Đây là những loại táo nằm trong top đầu trong các loại táo nổi tiếng có mặt trên thị trường.

Táo Envy size 90-110 xuất xứ New Zealand giá 153k.

Lê đỏ Nam Phi 75k > 46k/kg

Về kiwi thì ngoài kiwi vàng và xanh xuất xứ từ New Zealand thì còn có loại Kiwi được chăm sóc, nuôi trồng đạt chuẩn Organic quốc tế nữa đó. 

Bên cạnh các trái cây nhập khẩu thì trái cây nổi tiếng trong nước gần xa không thể không nhắc đến bưởi 5 Roi giá khoảng 50k/kg.

Bên các mặt hàng trái cây thì siêu thị có 1 khu dành cho các mặt hàng bánh trung thu với nhiều loại bánh trung thu cao cấp. Trong đó nổi bật nhất là bánh trung thu handmade Vinmark Cook.

Hộp bánh trung thu chỉ 180k hộp/4 cái. Bạn có thể tìm mua dễ dàng ở bất cứ nới đâu thuộc cửa hàng  Vinmart +. 

Đây là sản phẩm bánh trung thu Handmade của Vinmart có trung mùa trung thu năm nay.

Bạn nào còn chưa sắm cho gia đình 1 hộp bánh trung thu để chuẩn bị mâm cỗ thì còn chờ gì nữa mà không đến ngay cửa hàng Vinmart + để mua hộp bánh trung thu VinCook 180k này nhé.

Advertisement
89 lượt xem
Top tin tức hot trong tuần
Xem thêm tin tức