Don Chicken - Sư Vạn Hạnh

Số 395-397 Sư Vạn Hạnh, 12, 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Vivi Nguyen Vivi Nguyen 0 236 1
04/09/2018 15:05 trên Web
Ăn thả ga Combo Gà to tổ bố, hương vị đậm đà 100% sốt được nhập từ Hàn
Advertisement

Tuần rồi nhóm tụi mình thèm gà nên kéo nhau tới đây ăn, thích nhất là khâu tiếp đón, nhân viên lễ phé nhiệt tình với khách hàng, thêm vào đó còn tư vấn tận tình từ li từng tí một, chỉ cần như vậy là thấy ăn đứt hết mọi nhà hàng khác rồi. Ngoài ra tụi mình chọn 3 combo với các món gà được chế biến khác nhau, nhưng món nào món nấy điều mang màu sắc và hương vị ngon riêng biệt.

Don Chicken

Mở cửa: 11:00 - 22:00

Fanpage: https://www.facebook.com/donchickenhochiminh/

Website: https://donchicken.vn/

Đầu tiên mình muốn giới thiệu với mấy bạn là Combo Gà phô mai cay gồm: Một chảo gà phô mai cay, Salad Hoa quả, Khoai tây chiên. Giá 439k.

Món gà phô mai được rút xương, kết hợp cùng phô mai nóng chảy thơm ngào ngạt, vị lại siêu ngon và béo, ăn là thích thú mê mẩn liền.

Salad Hoa quả được trộn với rau xanh tươi có dầu giấm chua chua kết hợp cùng với sốt béo ngậy.

Combo Gà rán sốt ngọt dành cho nhóm 2-3 người: dĩa gà rán sốt ngọt, Salad hoa quả, Khoai tây chiên. Giá 309k / 439k.

Dĩa gà sốt cay to lắm, sốt lại cực ngon, tất cả các loại sốt ở nhà hàng này là được nhập 100% từ Hàn về nên hương vị đậm đà chất lượng khỏi phải chê vào đâu được .

Salad hoa quả cũng nhiều món này ăn gà phải ăn kèm cho đỡ ngán. Kèm vào đó có thể cung cấp thêm chất sơ cho bữa ăn của mọi người.

Khoai tây chiên nóng giòn chấm sốt ăn kèm là khỏi phải chê vào đâu được, khoai được lựa từ củ to mọng nước chất lượng nên chiên lên có nhiều bột ăn vào bùi bùi.

Combo này là Gà Nướng Sốt Cay dành cho nhóm 2-3 người: Dĩa Gà Nướng Sốt Cay, Salad hoa quả, khoai tây chiên. Giá 299k / 419k.

Dĩa gà nhìn hấp dẫn cực kì, thịt gà chất tươi ngon, kết hợp cùng sốt cực phẩm thành ra một món ngon hơi đỉnh.

Chấm sốt ăn kèm làm tăng thêm hương vị món gà.

Nhìn dĩa Salad hoa quả hấp dẫn gây thèm thuồng ghê, toàn là đồ tươi ngon.

Ăn gà thì nhất định không thể thiếu Khoai tây chiên kèm theo combo.

Về không gian rất sang trọng, thoáng mát sạch sẽ vô cùng, Nhà hàng có 3 tầng phục vụ được rất nhiều khách một loạt với lượng khách hàng hơi to khủng.

Mình thấy ăn gà phô mai hay thèm gà thì mấy bạn nên đến đây là ổn nhất rồi. Nhà hàng lại nổi tiếng từ lâu với món Gà phô mai và hương vị đậm đà với 100% sốt được nhập từ Hàn, nên cách chế biến ra thành phẩm từng món rất là chất lượng, thật sự không làm thất vọng mọi người đâu, Nếu được vote thì mình nghĩ sẽ cho 10/10. Nhà hàng DON CHICKEN hiện đã có đến 8 chi nhánh, như ở Hồ Tùng Mậu, Bến thành, Hai Bà Trưng, Sư Vạn Hạnh, Lotte Mart Quận 7, Vinhomes và có cả ở 2 thành phố tỉnh là TP. Vinh và TP.Cần Thơ.

25 lượt xem
Top tin tức hot trong tuần
Xem thêm tin tức