Nhã Vân - Hủ Tiếu Mì

534 Phan Văn Trị, P. 7, Quận 5
Nguyễn Quang Sang Nguyễn Quang Sang 30 59 13
27/10/2017 14:19 trên Web
Mì Đùi Vịt Tiềm & Sủi Cảo tôm thịt chất lượng cao ăn đáng tiền

Quán này gần chè Thanh Tâm, cũng rất có tiếng tăm ở Q.5 nha bà con. Quán này giá hơi chát nhưng rất xứng đáng với chất lượng.

Menu quán

Menu hông có giá nên ai chưa ăn kêu cũng hơi ngại, tầm 40k đổ lên nha bà con :D Mình order 1 phần mì Vịt Tiềm và 2 tô Sủi Cảo thập cẩm:

Mì Vịt Tiềm 95k

Bưng ra tô mì có hành với cải bẹ xanh, nước dùng là nước tiềm nên cực kì thơm và đậm đà lắm nha. Đùi vịt là nguyên 1 cái má đùi luôn, có 2 loại đùi tiềm & đùi chiên, mình thì thích ẩm xíu nên gọi đùi tiềm. 

Zoom cận cảnh

Cái má đùi to tổ bố, nếu ăn không cũng no trước khi ăn tới tô mì @@ Thịt vịt tiềm lâu nên mềm tới từng sớ thịt, thấm nước tiềm nên ngọt thơm khỏi chê. Xứng đáng với cái giá 95k nha. Tiếp theo là tới Sủi Cảo thập cẩm.

Sủi Cảo Thập Cẩm 68k

Sủi cảo ở đây bảo đảm thuộc hàng chất lượng, hông thua kém bất cứ đâu nha. Tô thường hình như là 40k còn này là thập cẩm nên mắc hơn.

Có thịt heo, gan, cật, cải ngọt... tiếc là hông có tôm :( Nước dùng khá ổn, thơm phức mà độ đậm đà cũng ok.

Viên sủi đã đời chưa kìa. Da em căng bóng, gói chặt phần nhân mà hông hề bị nứt hay bở. Size em nó cũng khá vừa vặn nghen. 

Phần nhân tôm thịt rất thơm, tôm tươi hoàn toan vì khi ăn là cảm nhận được liền nha. Chia tỷ lệ tôm thịt ổn định hông quá nhiều hông quá ít, số 1 luôn.

Chấm với nước chấm mình tự pha (Nước tương, sa tế, chanh). Ăn chua, cay, mặn đủ vị rất ngon nà.

Advertisement
68 lượt xem
Top tin tức hot trong tuần
Xem thêm tin tức