Nhất Nhất BBQ

118 Thăng Long, P.4, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Minh Tâm Minh Tâm 70 382 36
29/09/2017 11:48 trên Web
Quẩy cuối tuần với hải sản tươi siêu bự, hấp dẫn ngay từ cái nhìn đầu tiên

Lần nào quay lại quán thưởng thức món ăn thì lần đó toàn ăn ngon, ăn sang, ăn nhiều. Có vẻ như mỗi lần ghé vào thì chất lượng order càng được nâng cấp lên thì phải :)) Quán làm đồ ăn ngon quá mà!

NHẤT NHẤT BBQ 

Đ/C: 118 Thăng Long, Q. Tân Bình

Mở cửa: 16h - 23h30

Lần này không phải combo hay bất kì món nào chỉ đơn giản là gọi các món hải sản muốn ăn, chọn sốt hay nước lẩu muốn dùng. Cuối tuần chơi random hải sản, quẩy lên nào !!

Hải sản sốt Thái


Tôm tít 89k/lạng

Vẹm xanh 59k/phần

Tôm hùm Alaska 139k/lạng

Sốt Thái chua cay 49k

Với món hải sản sốt Thái thì phần hải sản được quán hấp chín toàn bộ rồi mới đem ra bàn phục vụ cho khách. Công đoạn còn lại là nước sốt Thái rưới lên hải sản thôi.

Rưới đều toàn bộ sốt lên hải sản để lúc ăn sẽ cảm nhận được vị ngon, hấp dẫn đến điên loạn há há.

Sau khi rưới xong thì trộn đều các hải sản để những phần sốt chưa thấm hết đều được thấm trong từng ngóc ngách :))

Sốt Thái chua cay này phải nói đúng ngon, ăn món này mà hổng có bia hơi bị buồn à. Chẳng phải chấm thêm gia vị bởi sốt đã có đầy đủ các gia vị cần thiết cho món ăn này rồi.

Hải sản sốt bơ tỏi

Crawfish 59k/lạng

Cua 59k/lạng

Tôm sú; nghêu 49k/lạng

Hàu

Sốt bơ tỏi 49k, phô mai 39k/lạng

Cắt tôm hùm và cho tất cả lên nồi. Để nước sốt sôi lên và thưởng thức là được. Sốt bơ tỏi không cần nói, nghĩ thôi cũng biết rõ hương vị rồi nhé các anh chị em :)) Hương vị bơ tỏi thơm nồng lan tỏa nức mũi đến các vị khách ngồi gần-xa luôn hà. Vị béo béo này thích hợp cho các thánh nghiền các món có bơ, phô mai...v...v..

Đi nhóm 6 người mà quất cho 2 phần hải sản như vậy cũng đủ "ăn chơi" cuối tuần ý.

Nếu mọi người thích có mì gói để ăn kèm thì cứ order thêm với quán. Mình có order thêm mì để ăn chung với phần hải sản bơ tỏi, lúc mì chín - sợi mì gần như thấm hết vị bơ cho ra món mì béo béo, ngọt ngọt :))

Nếu hỏi mình thích phần nào nhất thì câu trả lời chính là phần hải sản sốt thái vì mọi hương vị tươi ngon đều được giữ lại nguyên bản của hải sản, thêm sốt Thái chua cay kích thích vị giác, làm cho con người ta thèm ăn đến siêu lòng. 

Còn sốt bơ tỏi thì thích hợp dành cho các bạn thích vị béo của bơ và phô mai nè. Nói chung được thử luôn cả hai vì mỗi món đều có những hương vị quyến rũ đặc trưng riêng cho từng loại mà hí hí.

Advertisement
7789 lượt xem
Top tin tức hot trong tuần
Xem thêm tin tức