Gỏi Cà Xỉu - Nguyễn Thượng Hiền

64 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Phương Vân Phương Vân 0 118 1
13/03/2020 14:57 trên Web
" GỎI CÀ XỈU" SIÊU ĐỘC LẠ CHO TEAM THÍCH CÀ KHỊA ĐÂY!!!

Ôi mê lắm mấy món gỏi đu đu, thích lắm vị chua chua cay cay cộng thêm vị mằn mặn của mắm, ta nói ăn cả ngày không biết ngán. Nhắc đến là thấy thèm liền và mỗi khi thèm là "auto " tới CÀ XỈU QUÁN ở Nguyễn Thượng Hiền ngay. 

CÀ XỈU QUÁN

Địa chỉ: 64 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 5, Quận 3.

Hoạt động: 16:00- 22:00

Hotline: 090 865 54 26

Facebook: https://www.facebook.com/caxiuquan/

Gỏi Cà Xỉu món ăn khá lạ với dân Sài Gòn nhưng cảnh báo ăn là nghiện ngay nhé. Cà Xỉu Quán nằm ở Nguyễn Thượng Hiền khu ẩm thực sầm uất nhất Sài Gòn đi làm về ghé ngang mua mấy hộp nhâm nhi.

Chỉ chiếc xe bé xíu thế thôi mà lúc nào cũng tấp nập khách :))

Con Cà Xỉu độc lạ đang làm mưa gió cộng đồng mê ăn đây!!!

Chưa ăn mà thấy anh bếp chế biến món trông hấp dẫn nhìn mà phát thèm 

" Gỏi Cà Xỉu" -30k 

Món ngon nhất ở quán là gỏi Cà Xỉu, ai đến cũng gọi món này cả thậm chí có khách mua về mấy hộp luôn. Quán luôn được các tín đồ mê ăn quan tâm và có những review khen ngợi, vậy là biết độ ngon sao rồi hen. 

Sợi đu đủ dai sần sật thấm đều vị mắm ngon, cộng thêm vị chua chua cay cay đặc trưng của ớt và các loại rau củ. Gỏi sẽ ngon hơn khi dùng kèm với bánh phồng tôm nghen, bánh giòn rụm gỏi cay sè đậm vị mắm ta nói xuất sắc

Nếu bạn bị mê hoặc bởi Cà Xỉu  thì không thể từ chối món " Cà Xỉu rang me" này được. em này cũng đồng giá 30k thôi mà ăn là nghiện cái vị chua ngọt của me và thịt Cà Xỉu  sần sật siêu thích.

" Mì Cà Xỉu" -30k 

Thêm một món siêu chắc bụng từ Cà Xỉu nữa nè, Mì xào Cà Xỉu  cũng ngon phết đấy!!! Sợi mì béo thấm vị mắm Cà Xỉu trứ danh Hà Tiên, ăn nghiện khi nào không biết luôn ý. 

" Cơm dừa Cà Xỉu" - 30k 

Thêm một món no bụng nữa nè, mình mê món này nhất cơm trộn với Cà Xỉu  và loại sốt sambal đặc trưng của quán. Tất cả trộn đều múc muỗng đây và nhoàm một phát, rồi cảm nhận hương vị béo ngậy của cơm dừa có chút cay nhẹ của tương và thịt Cà Xỉu  sần sật ngon nhức nhối. 

Mình bị mê mấy món từ Cà Xỉu  của quán mất rồi , món nào chất món đấy mà giá thì cực hạt dẻ đồng giá chỉ 30k . Nếu bạn là fan của những món gỏi thì không được bỏ lỡ CÀ XỈU QUÁN - 64 Nguyễn Thượng Hiền nhaa. Hiện đang dịch bệnh quán tạm dời về 46/6 Phạm Hồng Thái, Phường Bến Nghé, Quận 1, sau tháng 4 quán vẫn hoạt động bình thường địa chỉ cũ. 


 

Advertisement
7 lượt xem
Top tin tức hot trong tuần
Xem thêm tin tức