Bánh Tráng Chú Gấu Nhỏ - Tôn Thất Thuyết

262/7B Tôn Thất Thuyết, Phường 3, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh
Phạm Mẫn Du Uyên Phạm Mẫn Du Uyên 0 124 0
04/03/2020 09:20 trên Web
Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ, yêu bánh tráng không cần cớ nhưng phải đến CHÚ GẤU NHỎ cơ

Có thể nói sự xuất hiện của bánh tráng đã cứu rỗi rất nhiều tâm hồn các thánh "nhóp nhép". Bánh tráng len lỏi khắp các con hẻm, góc đường, dần trở thành một món ăn vô cùng quen thuộc của giới trẻ. Buồn cũng bánh tráng, vui cũng bánh tráng, không buồn không vui cũng bánh tráng luôn. Hôm nay tâm tình tốt, mình sẽ bật mí cùng các vua ăn vặt quán bánh tráng ruột của mình nha. Bánh tráng muối nhuyễn CHÚ GẤU NHỎ, mình là khách quen hơn năm trời rồi đó nha

BÁNH TRÁNG CHÚ GẤU NHỎ

Địa chỉ: 262/7b Tôn Thất Thuyết, Phường 3, Quận 4

Thời gian: 10h00 - 22h00

Hotline: 0908380981

Thật ra, bánh tráng Chú Gấu Nhỏ chủ yếu là take away thôi, nhưng vẫn có vài chỗ ngồi cho các bạn đến ghé quán! Mình thì cũng thường mua về là chính, lần nào cũng ghé ngang rước năm sáu bịch về để nhâm nhi dần cả.

Quán nằm trong hẻm trên đường Tôn Thất Thuyết, bạn nào gần thì tẹt qua không cứ nhấc điện thoại gọi nhẹ là hàng sẽ ship đến tận cửa luôn nha.

Món đinh của quán chính là bánh tráng muối nhuyễn, không biết đã đốn đổ bao con tim. Và dĩ nhiên là có mình rồi, fan cứng chính hiệu đó nghen.

Một phần bánh tráng muỗi nhuyễn này là 40k nha, gồm bánh tráng và 1 bịch muối nhuyễn 30gr.

Trông đã hoành tráng vậy rồi, lúc bạn xé bánh tráng tơi và nhỏ thành miếng vừa ăn lại càng bất ngờ vì độ hoành tráng đó nha!!! Bánh tráng dẻo và mềm lắm nghen! Ăn không cũng ngon luôn nha. Còn muối nhuyễn ở Chú Gấu Nhỏ là xịn miễn bàn luận rồi! Thật sự ngon xuất sắc luôn chứ chẳng ngoa tẹo nào!

Nhìn màu hấp dẫn rồi hen, ăn thử còn ngất ngây hơn.

Bỏ muối vào rồi lắc lắc đều và chiến nhanh gọn lẹ cái đê.... Ăn một lần là ghiền liền luôn

Bên cạnh muối nhuyễn, bạn có thể cho thêm hành phi hay khô bò, mực rim, trứng lạc nữa. Trổ tài mix match bánh tráng cùng các loại topping đi nào!

Một phần hành phi vừa thơm vừa giòn thế này 15k nha

Một "em" trứng 6k

Add thêm topping tùy thích rồi lắc đều cái nha

Khô bò giòn loại đặc biệt 30k/gói 40gr; mực tẩm 30k/ gói 40gr

Bên cạnh món đinh bánh tráng muối nhuyễn thì bánh tráng chấm ở đây cũng ngon ra trò đấy nhé!

Một phần bánh tráng chấm 50k gồm: bánh tráng mềm dẻo và một hũ muối chấm 100gr

Muối chấm công thức pha đặc biệt chỉ có ở Chú Gấu Nhỏ thôi nghen, không tìm được ở nơi khác đâu nè! Vị ngọt ngọt chua chua hòa quyện kết đôi cùng bánh tráng mềm dẻo mang sức tấn công siêu mạnh, hoàn toàn có thể chinh phục hết những "chiếc lưỡi" khó tính nhất

Bao nhiêu lâu làm fan cứng bánh tráng Chú Gấu Nhỏ rồi, mình giới thiệu bạn bè chưa làm đứa nào thất vọng hết trơn ý nha. Các tín đồ bánh tráng nhanh đến thử và gia nhập hội fan cứng như mình nha.

 

Advertisement
66 lượt xem
Top tin tức hot trong tuần
Xem thêm tin tức