Poodle House Coffee - Điện Biên Phủ

332 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Vivi Nguyen Vivi Nguyen 0 316 1
31/12/2019 14:19 trên Web
Chi nhánh mới vô số các em cún Poodle bé xinh tại Poodle House Coffee
Mình là một trong số những người yêu thích cún, đặc biệt là các em Poodle bé bé xinh xinh, cực đáng yêu tăng động và nịnh chủ thì thôi chẳng ai bằng. Hôm nay có hẹn với đứa bạn đi cafe sẵn dịp biết Poodle House Coffee mới mở thêm một chi nhánh thứ 2 thế là 2 đứa ghé qua vừa tấm chuyện vừa nựng cún luôn.

POODLE HOUSE COFFEE
Địa chỉ:
- Cn1: 245B Phan Đình Phùng, P15, Phú Nhuận, HCM
- Cn2: 332 Điện Biên Phủ, Phường 17, Bình Thạnh, HCM
Hoạt động: 9h - 22h
Facebook: https://www.facebook.com/poodlehousecoffee/


Đến với chi nhánh 2 lần này các bạn sẽ được nựng và chơi cùng các em Poodle size bé siêu đáng yêu, bé nào bé nấy chỉ chừng 1kg - 3kg thôi, có nhiều màu nhiều kích cỡ nữa.

Các bé rất thân thiện, tăng động mà điều mình đặc biệt thích nhất ở giống chó này là độ nịnh phải nói là không ai bằng luôn. Chúng có thể nằm yên trên người bạn ngủ một cách say xưa.Giống chó này thích sự vuốt ve lắm nhé, nên chỉ cần bạn nhỏ nhẹ vuốt ve chút xíu thôi là sẽ phê pha chìm vào giấc ngủ.

Tại đây được phân ra 2 khu vực, có thể ngồi vừa uống cafe vừa chơi cùng cún, hoặc nếu không các bạn cũng có thể ra khu bên ngoài ngồi uống không có cún luôn nè.Khu trên lầu còn có pet shop với đa số các loại quần áo phụ kiện thời trang dành cho cún, nhiều và đa dạng mẫu mã các Sen tha hồ đến mà sắm cho Boss nhà mình nhé.Có thêm nhiều loại thức ăn phù hợp với các giống chó khác nhau nữa.

Còn có Spa chắm sóc sắc đẹp cho các Sen với các dịch vụ tắm gội, tỉa lông, chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp. Phòng Spa tại chi nhánh 2 được làm bằng kính trong suốt nên các Sen có thể ngắm theo dõi Boss nhà mình suốt quá trình làm nữa đó.

Trước và sau khi Spa xong thì em trở nên xinh đẹp thế này đây.Ak một điều đặc biệt là tại chi nhánh mới có trang bị thêm máy gắp thú, các bạn có thể thử vận may của mình xem có trúng nhiều không.Tại đây ngoài các em cún xinh xắn, các bạn có thể gọi những ly nước uống hơi bị chất lượng đó nhé.

Quầy pha chế hoành tráng như vậy nè.Riêng chi nhánh 1 hiện đã được nâng cấp dịch vụ Khách sạn cho các bé.

Với các loại phòng từ VIPCho tới các Homestay nhỏ xinh như vậy nè. Hiện dịch vụ Khách sạn cho cún hoạt động xuyên tết với phụ thu chỉ 30% thôi nè. Mà đặc biệt là nhân lưu trú cho tất cả các giống cún luôn nhé.Các em Poodle tại chi nhánh 1 thuộc loại size to bự hơn, mập ú ù, nựng cũng siêu đã luôn.Ngoài ra tại đây còn có bán các bé cún con được chọn lựa từ các em xinh đẹp nhất, giống chuẩn nhất và đặc biệt là được đảm bảo sức khoẻ.

Nên các bạn có muốn tậu thêm một vài em về nuôi thì nên đến đây để được an tâm về sức khoẻ cho các bé mới mang về nhé.

Cập nhật thêm bảng giá cho Spa và Hotel để các Sen tham khảo luôn nè.

Dịp tết cận kề các bạn nào có muốn tìm cho Sen một nơi gửi an toàn sạch sẽ thì nên liên hệ ngay Poodle House Coffee để được an tâm thoải mái mà vi vu du lịch những ngày tết và cún ở nhà vẫn vui khoẻ an toàn nè.
Advertisement
3 lượt xem
Top tin tức hot trong tuần
Xem thêm tin tức