Woo Thế Giới Hàu -Trần Quang Diệu

136/5 Trần Quang Diệu, P.14, Q.3, TP.HCM
Cold Winter Cold Winter 3 88 2
03/10/2018 15:40 trên Web
Thỏa mãn cơn thèm với THÁNH ĐỊA HÀU ĐỦ MÓN ngon mất hồn

 

Mình vốn là một tín đồ cuồng hàu, nên chỗ nào có bán món hàu là đều ghé ăn thử hết. Quán mà mình cực kỳ ưng ý, cũng như được rất nhiều người biết đến đó chính là Woo - Thế giới hàu! Phải công nhận một điều là những quán ăn ngon hay nằm trong hẻm lắm luôn, và Woo chính là một minh chứng rõ ràng cho điều này!

WOO - THẾ GIỚI HÀU

Địa chỉ: 136/5 Trần Quang Diệu - P.14 - Q.3

Thời gian: 16:00 - 22:00

Hotline: 0901 614 868

Fanpage: WOO - Thế Giới Hàu - 136/5 Trần Quang Diệu, P14, Q3, TPHCM

Mọi người chạy đến hẻm 136 quẹo vô là nhìn thấy quán ngay. Quán tuy nằm trong hẻm nhỏ nhưng hàu khá chất lượng, lại đảm bảo về vấn đề vệ sinh nên mọi người cứ an tâm!

Hàu né phô mai đặc biệt + Bánh mì ( món mới) - 89k/ phần

Mình thấy một phần hàu né như vầy mà giá 89k thì quá hợp lý rồi nè, 6 con hàu ú na ú nần múp thịt vô cùng, nhìn mà phát thèm! Ngoài hàu còn có trứng, phô mai nữa nè...

Nhìn mấy ẽm hàu kích thích dễ sợ >.<, cắn một phát hàu ngập trong răng, múp và ngọt thịt lắm luôn.

Phô mai beo béo hòa quyện cùng nước sốt chua chua cay cay, thêm trứng ốp la lòng đào nữa chứ, phê không tả nổi hí hí

Bánh mì nóng hổi chấm với nước sốt này là không chê vào đâu được, lần nào đến đây mình cũng ăn tận 2 ổ bánh mì, chén sạch sành sanh nước sốt =))

Hàu sữa trứng cút phô mai - 79k/khay

Nhìn khá giống bánh khọt mọi người hen, nhưng mà thật ra là hàu sữa trứng cút phô mai. Mới nghe thôi mà đã phát thèm rồi à...

Một cái nhỏ nhắn xinh xắn như vầy mà toàn là thực phẩm "thanh đạm" không nha, nào là hàu sữa, phô mai, trứng cút nữa nè... Hôm bữa mới ăn mà nay nhìn hình vẫn phát thèm nè chời ơi :((

Món này chúng ta cuốn chung với rau sống và chấm với nước mắm chua ngọt, ngon lắm nha, khuyến khích mọi người nên thử, đảm bảo ghiền liền!

Hàu nướng các loại

Hàu né mình đã thấy bự lắm rồi, mà hàu nướng còn bự hơn nữa... Nhìn con nào con nấy mà no luôn á kakaka

Nào là hàu nướng phô mai, hàu nướng mọi, hàu nướng muối ớt, hàu nướng tiêu xanh,...bla bla... rất nhiều loại nướng luôn, các bạn tha hồ lựa chọn nha. Chưa kể ở đây có đến 4 loại nước chấm khác nhau, tùy theo món hàu nướng sẽ ăn kèm với loại nước chấm thích hợp.

Zoom cận cảnh cho mấy bạn xem nè <3

Phải nói là con nào con nấy to, múp ơi là múp, thịt ngọt ơi là ngọt luôn...

Đánh gia chung: Ở đây bán tất tần tật về các món liên quan đến hàu, giá cả hợp lý mà hàu lại vô cùng chất lượng, con nào con nấy to ú nù, ngọt thịt nữa. Mọi người ai chưa thử nên đến đây thử nha!

 

Advertisement
331 lượt xem
Top tin tức hot trong tuần
Xem thêm tin tức