Tí Nị Quán - Lê Sát

79 Lê Sát, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Goldnguyen Goldnguyen 356 902 42
28/09/2018 16:19 trên Web
QUÁN ĂN VẶT CÓ NHIỀU MÓN NGON LẠ MIỆNG KHU TÂN PHÚ

TÍ NỊ QUÁN

Địa chỉ: 79 Lê Sát, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú

Hoạt động: 16h đến 22h

FB: Tí Nị Quán

Giao hàng https://m.facebook.com/Tí-Nị-Quán-79-Lê-Sát-2100559513528713/

Con bạn mình rủ qua nhà chơi nên mới vô tình biết được quán ăn vặt nho nhỏ mà thần thánh này. Quán có không gian nho nhỏ rất dễ thương , điều đặc biệt nữa là bán rất nhiều món ăn vặt ngon, lạ , rẻ nữa rất phù hợp với túi tiền của học sinh sinh viên luôn nha.

Còn 2 tô này là Mì cay Hàn Quốc-39k và Mì trộn mực phô mai-49k, thêm phô mai là 15k còn thêm tốp mỡ là 8k nha. Vừa đem ra thôi là mùi thơm bốc lên thơm nức mũi. Vị chua chua cay cay đúng kiểu mình thích, vị vừa ăn và ngọt hải sản, mực tôm cũng khá tươi, có cho thêm trứng gà bên trên nên béo lắm lại, ăn một tô này là đầy đủ dinh dưỡng luôn, ai đang muốn vỗ béo con ghệ thì dắt tới đây ngay và luôn nha! Bên trên mì trộn còn có tốp mỡ giòn thơm và lớp phô mai kéo sợi béo dai đã lắm nè.

Cận cảnh mì trộn cho mấy bạn thèm chơi, mì trộn thì có nhiều sự lựa chọn hơn như: Mì trộn gà phô mai, mì trộn mực phô mai, mì trộn heo phô mai tùy theo khẩu vị của mỗi bạn nha

Mình và mấy đứa bạn order đĩa Đồ chiên thập cẩm  giá hữu nghị sinh viên nè..Đồ lại tươi mới nữa nên cực thích. Mình kêu dĩa này quá trời luôn mà share ra rẻ lắm  ak mà ngon cực kỳ.

 Kiểu cá viên chiên vừa phải, vẫn giữ được độ mềm, ráo dầu ăn không bị ngấy , chiên đều tay không bị khét nên ăn ngon lắm

Tính tiền theo xiên nên mấy bạn tự nhân tiền lên nhé!

Quán còn có món trứng bách thảo chiên nè, trứng siêu béo luôn.Mình là ghiền món này lắm, trứng béo bên trong bên ngoài dai dai của chả xuất sắc .Cá, bò được chiên tại chỗ nóng giòn, dai mềm ăn với dưa leo ướp lạnh ngọt lịm và tương ớt cay và mayonaise béo, ngồi vừa ăn vừa tám còn gì tuyệt hơn.

Cánh gà món này làm kiểu gì mình quên tên rồi, nói chung thịt gà bên ngoài ướp rất ngon vừa miệng mà thơm lắm, thịt bên trong cũng không bị quá khô.


Chân gà sả tắc-39k hoai nha. Vị hơi cay mà ăn đã lắm, hai đứa ngồi gặm gặm mà bất ngây luôn. Tám tám xíu mà hết dĩa chân gà khi nào không hay. Chân gà ngâm thấm vị lắm và thơm tắc sả cực, chua chua ngọt ngọt kích thích lại không bị cứng nữa, rất ngon

Gà giòn cuộn phô mai-49k. Bạn nào mê phô mai thì gặp món này mê mẩn liền luôn. Phô mai loại xịn nha, ăn vào cảm giác thơm béo ngất ngây.

Gà và sườn được chiên giòn và tẩm ướp theo công thức riêng sau đó quấn một lớp phô mai kéo sợi bên ngoài , nên khi ăn cắn vào vừa cảm nhận được vị mềm thơm của miếng thịt hòa với độ béo của phô mai ngon xuất sắc lại không bị dầu mỡ nhiều nữa nên mấy bạn đang ăn kiêng cũng không lo sợ tăng cân nhé.

Gà tokbokki phô mai đút lò nè, ở đây cho phô mai hào phóng dễ sợ, kéo lên miếng nào cũng dính phô mai hết trơn, thịt gà cũng nhiều, vị thơm và gà vừa miệng lắm . Nói chung là chuẩn

Ở đây cũng có món sữa tươi trân châu đường đen nữa hihi và các loại thức uống cơ bản khác như: trà đào dầm, trà sữa dâu, cacao sữa tươi, hồng trà,trà tắc,matcha,..... mà giá cũng vô cùng sinh viên nên mấy bạn an tâm nha. 

Ưu điểm: đồ ăn ngon, giá bình dân, không gian quán decor đẹp.

Khuyết điểm: chỗ giữ xe hơi nhỏ và lên món hơi lâu

 


Advertisement
722 lượt xem
Top tin tức hot trong tuần
Xem thêm tin tức