Ten Ren's Tea - Cao Thắng

175B Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
Cold Winter Cold Winter 3 88 2
06/09/2018 14:34 trên Web
Sản phẩm vượt mặt cả King Oolong 913 đã chính thức xuất hiện tại Ten Ren - Limited 10 ngày duy nhất!!!

Nghe nói Ten Ren với The Coffee House về nhà chung đã lâu mà vẫn chưa có dịp ghé qua. Nay sẵn đi công việc tiện đường ghé qua luôn, vừa hay nghe nói menu Ten Ren đang cập nhật món mới, tụi mình mừng hết lớn luôn! :D

 

NHÀ CHUNG TEN REN'S TEA VÀ THE COFFEE HOUSE

Địa chỉ: 175b Cao Thắng nối dài, P12, Q10, HCM

Fanpage:
- The Coffee House: https://www.facebook.com/The.Coffee.House.2014/
- Ten Ren Vietnam: https://www.facebook.com/tenrenvn/

Mở cửa: 
- The Coffee House: 7:30 -22:30
- Ten Ren: 9:30 - 22:30

Nhân dịp Trung Thu, Ten Ren đã cho ra mắt dòng Roasted Oolong! Roasted Oolong là dòng sản phẩm trà Oolong cao cấp được sao lâu hơn trà Oolong thông thường, nổi bật với hương lá trà sao, cùng vị ngọt dịu nhẹ, dư vị lâu dài, ngọt ngào ở cuống họng. 

Tất cả các sản phẩm của Roasted Oolong đều đươc phục vụ cùng với Trân Châu Mật Ong!

Hôm đó tụi mình cũng đi 4 người nên gọi hẳn luôn 4 loại nước mới để thử vị, sẵn tiện review cho các con dân của Ten Ren nữa nè!

Tèn-ten! Nhìn ở ngoài y chang chẳng khác gì trong hình cả ahihi! >.<


Roasted Oolong Tea - 56.000đ / 66.000đ

Roasted Oolong là loại trà Oolong tốt nhất được thu hoạch trong mùa xuân và mùa đông, mỗi lá trà đều được cẩn thận hái bằng tay để đảm bảo mỗi lá trà đều là búp trà non. Vì Roasted Oolong được sao lâu hơn green Oolong nên trà có màu nâu vàng nhạt, nổi bật với mùi hương lá trà sao, có vị ngọt dịu nhẹ. Đặc biệt, hương vị ban đầu là mùi hạt dẻ nướng, sau đó là một dư vị lâu dài, ngọt ngào đọng lại ở cuống họng.

Roasted Oolong Milk Foam - 63.000đ / 73.000đ

Vị trà ngọt dịu nhẹ, hương thơm nổi bật kết hợp với lớp milk foam dày cộm mặn mặn, béo béo bên trên, ngon không cưỡng lại được!

Roasted Oolong Latte - 63.000đ / 73.000đ

Roasted Oolong Milk Tea - 63.000đ / 73.000đ

Gì chứ trà sữa tại Ten Ren thì không chê vào đâu được. Vị trà sữa ngọt ngào, thơm nồng vị trà, béo nhẹ kết hợp cùng trân châu mật ong, uống là ghiền!

Ten Ren's Tea Moon Cake - 790.000đ/ hộp ( Mua 1 hộp bánh tặng 1 túi tote)

Bánh Trung Thu của Ten Ren khác biệt, nổi bật hơn so với bánh Trung Thu thông thường. Bánh trung thu của Ten Ren thật ra là bánh nướng tròn nhiều lớp, với 3 loại nhân là: nhân đậu xanh, trứng muối và trà đen. Tùy theo sở thích các bạn có thể lựa chọn loại nhân phù hợp. Bánh ngon, hộp lại xinh nữa, làm quà tặng là không chê vào đâu được!

Mọi người còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay Ten Ren để có thể thưởng thức dòng sản phẩm mới này chứ, Limited đó nghen, chỉ trong vòng 10 ngày thôi đó!!! Hihi

Advertisement
185 lượt xem
Top tin tức hot trong tuần
Xem thêm tin tức