Pressotea - Nguyễn Thị Nghĩa

24 Nguyễn Thị Nghĩa, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
❄ Ry Cao ❄ ❄ Ry Cao ❄ 9 127 0
07/03/2019 17:18 trên Web
Cùng bộ 3 Trà thanh mát giải nhiệt cái nắng nóng ngày hè với giá dùng thử chỉ từ 29k tại Presotea!

Từ ngày biết đến Presotea là cứ mom men ghé đây hoài thôi. Bạn bè nào rủ đi trà sữa cũng kéo ngay qua Presotea, riết mà tụi bạn nó hỏi " ụa bà cắn line bên đây hay sao mà cứ qua đây uống hoài vậy?" :)). Thiệt cạn lời với tụi nó, nói đùa vui vậy thôi, chứ mỗi lần mình rủ qua đây đứa nào cũng gật đầu okie cái rụp mà không chần chừ hihi!

PRESOTEA

Địa chỉ: 24 Nguyễn Thị Nghĩa, Phường Phạm Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Mở cửa: 8h - 22h30

FB: https://www.facebook.com/presotea.vn

Nhân dịp Presotea cho ra bộ ba trà thanh mát mới nên tụi mình tranh thủ ghé thưởng thức thử để có cái review cho các homie nhà mình luôn nè. Giá của bộ ba này cực kỳ ưu đãi nha, giá dùng thử chỉ từ 29k. Chưa kể khi các bạn mua 3 ly bất kỳ trong bộ ba thanh mát này sẽ được tặng ngay một vé xem phim CGV. Thích quá đi nè! Chương trình áp dụng đến hết ngày 31/03/2019 lận nha!

Ta-daaa! Nhìn y chang chẳng khác gì trong hình cả!

Bộ ba trà thanh mát được làm từ trà Alisan và bí đao, nói đến bí đao thì ai cũng biết nè, rất mát và thanh nhiệt tốt, đặc biệt là trong thời tiết nắng nóng như vầy mà được uống ngay một ly trà tươi mát như vậy thì quá đã rồi!

Trà Alisan: (M) - 29k / (L) - 33k

Vị trà Alisan thích hợp cho những bạn cuồng dòng trà tươi thanh mát, ít ngọt. Vị trà đậm đà, chát nhẹ, thơm lừng, uống vào sảng khoái trong từng ngụm!

Trà bí đao: (M) - 35k / (L) - 39k

Trái ngược với dòng trà Alisan thì trà bí đao lại thích hợp cho các bạn nghiện ngọt, nhưng cái ngọt ở đây là ngọt tự nhiên từ mứt bí đao chứ không phải kiểu ngọt gắt của đường. Bí đao kết hợp cùng hạt é và sương sáo, mát không tả nổi luôn!

Và cuối cùng chính là Trà Alisan bí đao, mix combo trà Alisan cùng với trà bí đao. Cá nhân mình là người không thích ngọt lắm nên cực kỳ ưng với kết quả mix của combo này, vị chát nhẹ, thanh mát, uống được cứ muốn uống hoài, trân châu trắng dai dai nhai cực đã!

Phải công nhận là menu nước uống của Presotea ngày càng đa dạng và phong phú, nước uống ngon, giá cả hợp lý, không gian rộng rãi, thoáng mát, nhân viên phục vụ dễ thương. Đặc biệt là bộ ba trà thanh mát mới ra mắt rất ngon và tươi mới nha. Các bạn nhanh chân rủ rê đồng bọn lên kèo đến ngay Presotea để thử nhé, giá dùng thử chỉ có 29k thôi nè, hihi!

Advertisement
128 lượt xem
Top tin tức hot trong tuần
Xem thêm tin tức