Mì Quăn - Tôn Thất Hiệp

221 Tôn Thất Hiệp, Phường 12, Quận 11, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Vivi Nguyen Vivi Nguyen 0 176 1
17/09/2018 12:59 trên Web
Test ngay Quăn Gà Nước Tương và Quăn Heo Phô Mai bộ đôi làm nên tên tuổi Mì Quăn

Nói về Mì Quăn chắc giới tre không ai xa lạ gì với tiệm này rồi đúng không nè, mình được biết đến món này khá lâu, từ lúc quán chỉ bán online cho đến hiện tại đã mở hẳn tiệm, có chỗ ngồi mát mẻ cho mấy bạn ăn tại chỗ luôn.

MÌ QUĂN

Địa chỉ: 221 Tôn Thất Hiệp, Phường 12, Quận 11, Hồ Chí Minh

Mở Cửa: 10h - 22h

Hiện quán đang có chương trình khuyến mãi dành cho combo 2 người, ăn nhiều hơn được giảm giá trực tiếp trên combo cho Spaghetti xào.

Đây là bàn ăn của tụi mình gồm có: Quăn gà, Quăn heo, Quăn tuột, Quăn bò đồng giá 48k. Về nước có Trà Đào và Trà Sữa 25k/phần. Sữa chua phô mai 3 vị Đào, Chanh Dây và Việt Quất cũng 25k một cái.

Đầu tiên nói về Quăn Gà nè. Món này là món tạo nên tên tuổi của quán, Gà được tẩm ướp khá thấm, vị ngon đúng chuẩn, kết hợp với nấm và rau ăn kèm không hề ngán, sợi mì ăn tại chỗ mình thấy ngon hơn là mang về, vì mang về có phần nguội bớt rồi.

Còn này là Quăn Heo, bên trong viên thịt heo to bự này là phô mai đó nha, thịt heo bọc phô mai phải nói là khá thú vị, mùi thơm béo của phô mai ăn một là là chắc chắn bạn sẽ mê món này.

Phần này là Quăn Tuột, vị cay nhưng không quá gắt, quán dùng tuột baby nên ăn vừa giòn vừa tươi, thánh nào mê bạch tuột chắc chắn sẽ ghiền khi nhìn tận mắt bát mì này.

Quă bò đây, Thịt cho rất là nhiều nha, mùi vị thì quán nêm nếm món nào cũng đúng vị chuẩn món không thể chê vào đâu đc, Quăn dùng phi lê bò Úc nên rất mềm và ngọt thịt.

Thức uống ở đây thì mình gọi Trà Đào ly này to vậy đó mà chỉ 25k thôi, bên trên ly nước có thêm đào miếng cũng rất nhiều.

Còn đây là ly Trà sữa 25k, trà sữa cũng đậm đà bên trên có thêm phần phô mai tươi mình rất là khoái luôn.

Còn đây là Sữa chua phô mai sốt Đào, Chanh Dây, và Việt Quất mỗi ly 25k, béo ngon khỏi chê vào đâu được.

Menu cho bạn nào cần luôn nè.

Không gian quán cũng rộng rãi, vì đi giờ trưa nên không có khách chứ nếu mấy bạn đi tối là nhiều khi không có chỗ ngồi luôn đó nha.

Theo mình thấy Mì ở quán tuy lạ mà quen, nhìn bắt mắt hấp dẫn nhưng cực chất lượng, một phần chừng 48k mà có khá nhiều thịt như vậy là quá bình dân, nếu không tiện ra quán ăn thì mấy bạn vẫn có thể order ship về tận nhà quá tiện.

***Lời khuyên chân thành của tụi mình nè: Nếu bạn đi 2 người nên kêu combo nha. Còn không thích thì kêu mì với trứng hoặc thố canh là đúng bài. Bảo đảm vừa no, vừa hợp túi tiền với spaghetti xào.

😋😋😋 Nói chung tụi mình sẽ tiếp tục ủng hộ quán dài dàiiiii

 

Bạn nào muốn tham khảo chi tiết hơn về menu có thể vô page Mì Quăn nha.

 

 

Advertisement
366 lượt xem
Top tin tức hot trong tuần
Xem thêm tin tức