huynhtin09
huynhtin09 6 58 7
15/03/2019 11:44

CHECK-IN MIỄN PHÍ "1001 góc sống ảo" đang gây sốt ở Đà Lạt

Thêm một tọa độ check-in mới cho các bạn đang có dự định vi vu Đà Lạt nhé - Đà Lạt Thiên Nhiên là một trong những khu tham quan, ăn uống lý tưởng không thể bỏ lỡ khi đặt chân đến thành phố hoa xinh đẹp.

Ảnh:Ngoc Tram 

Ảnh:Ngoc Tram 

Ảnh:Ngoc Tram 

Ảnh:Ngoc Tram 

Ảnh:Ngoc Tram 

Tới với Đà Lạt Thiên Nhiên bạn sẽ được trải nghiệm, thỏa mái chụp ảnh với: Đồi hoa sắc màu, vườn hoa hướng dương đỏ, nấc thang lên thiên đường, vườn cúc họa mi, cẩm tú cầu, vườn dâu new zealand, giường công chúa ngủ trong rừng, vườn rau sạch thủy canh, dưa pepino, các loại cà chua,…

Để đi đến đây, các bạn có thể tham khảo lộ trình xuất phát từ chợ Đà Lạt. Rẻ trái qua cầu ông Đạo. Đi tiếp đường Trần Quốc Toản, gặp bùng binh rẽ vào đường Hồ Tùng Mậu. Sau đó thấy bùng binh rẽ trái vào đường Trần Hưng Đạo và đi thẳng tới đường Hùng Vương.Đến địa phận Tổ Lâm Văn Thạnh, dốc số 7 hướng về Trại Mát bạn sẽ thấy bên tay phải ngôi nhà hình Rubik nhiều màu sắc số 125 Quốc Lộ 20 là Đà Lạt Thiên Nhiên nhé.

Ảnh:Nguyen Thanh Dung 

Ảnh:Nguyen Thanh Dung 

Để được tham quan, du khách chỉ cần mua nước uống tại quán cà phê Đà Lạt Thiên Nhiên, sẽ được tặng vé tham quan miễn phí.

Ngoài ra, Đà Lạt Thiên Nhiên nhiên còn có buffet rau là 59k/khách đã bao gồm nước lẩu, salad trộn và các loại rau ăn kèm,... ăn không giới hạn luôn cả nhà nhé.

++++ Địa chỉ:125 Quốc Lộ 20 (Đường đi Trại Mát), Phường 11, Đà Lạt

Tinon tổng hợp

Bình luận 0 Xem 115
Advertisement
Top tin tức hot trong tuần
Xem thêm tin tức